Charlize Theron tiết lộ sự thật gây sốc về tuổi thơ

TPO – Ngôi sao điện ảnh Hollywood đã nhiều năm che giấu sự thật về cái chết của người cha say xỉn và bạo lực, giờ thì Theron tiết lộ chính mẹ cô là người đã giết chết cha mình để bảo vệ cho sự an toàn của hai mẹ con.

Nữ minh tinh Charlize Theron. Ảnh : CelebWonder

Khi ấy, Theron mới có 15 tuổi. Người cha say xỉn của cô trở về ngôi nhà của họ ở gần Johannesburg, Nam Phi và không hiểu vì lí do gì đã liên tục nã đạn qua cánh cửa rồi hét lên: “Tao sẽ giết mày”.

Theron đã quá sợ hãi và cô run rẩy trốn trong phòng ngủ. Mẹ của nữ minh tinh khi đó đã vớ lấy một khẩu súng và bắn chết chính người chồng của mình, hành động này sau đó được toà án phán quyết là tự vệ chính đáng.

Charlize thừa nhận: “Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày cha tôi chết. Nhiều năm sau đó tôi đã che giấu mọi chuyện và chỉ nói rằng ông chết trong một tai nạn ô tô.

Bây giờ thì tôi đã dám đối mặt với nó và tiếp tục sống. Mọi chuyện đã qua lâu rồi và tất cả những xúc cảm, sự đau đớn trong cuộc sống của tôi không chỉ gắn với sự kiện này.

Tôi chỉ hy vọng rằng con người ta có thể đứng lên từ đau khổ. Tôi không sống trong quá khứ. Nhưng thực sự khi đọc được bài báo nói rằng mẹ đã bắn chết cha khi tôi 15 tuổi, tôi đã vô cùng xúc động”.

Tuy phải chịu đựng cú sốc khi còn quá trẻ, nhưng Charlize Theron cho biết sự việc này không hề có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của cô.

“Chuyện đã xảy ra 18 năm trước. Kể từ đó đến nay cuộc sống của tôi vẫn đầy đủ và trọn vẹn. Nếu như tôi vẫn sống với 18 năm quá khứ ấy thì tốt nhất có ai đó nên kề súng lên đầu tôi và giải thoát tôi khỏi bí mật này, vì tôi đã để lãng phí cuộc sống tươi đẹp của mình” – Theron tâm sự trên tờ Daily Mail của Anh.

Cô kết luận: “Tôi đã 33 tuổi và cuộc sống của tôi còn nhiều điều phía trước chứ không chỉ có câu chuyện buồn đã xảy ra trong quá khứ”.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá