Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn ở châu Âu

TPO – Nam ca sĩ xứ Đài bị đồn là đã bí mật làm đám cưới với cô bạn gái kém anh tới 14 tuổi từ tháng 8 vừa qua và hiện hai người đang tận hưởng kỳ trăng mật.

Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn ở châu Âu

Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn ở châu Âu - ảnh 1

Hồi tháng 8, Châu Kiệt Luân và bạn gái – cô người mẫu xinh đẹp Hannah Quinlivan đã đi du lịch vòng quanh châu Âu và đón mừng sinh nhật lần thứ 18 của Hannah. Cặp đôi đã bị cánh săn ảnh chụp được lúc đang ôm nhau âu yếm tại một bến tàu. Nhiều nguồn tin khẳng định hai người đã bí mật đăng ký kết hôn tại châu Âu.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Châu Kiệt Luân cho biết phải ba năm nữa anh mới tính đến chuyện lập gia đình nhưng bạn gái Hannah thì “úp mở” thừa nhận cô đã sẵn sàng kết hôn. Đến nay, cặp đôi này đã hẹn hò được hơn 10 tháng.

Hannah Quinlivan là người mẫu mới nổi, sở hữu vẻ đẹp lai rất quyến rũ do mang trong mình hai dòng máu Úc và Đài Loan. Dù kém người yêu tới 14 tuổi nhưng cô gái trẻ này rất được mẹ của Châu Kiệt Luân yêu quý.

Trước khi gặp gỡ và hẹn hò với Hannah, nam ca sĩ xứ Đài từng hẹn hò với các người đẹp nổi tiếng như Thái Y Lâm, Hầu Bội Sâm và dính tin đồn tình cảm với nhiều cô gái khác nhưng cho đến nay, cô nàng 9x Hannah là bạn gái trẻ tuổi nhất của anh.

Chùm ảnh bạn gái xinh đẹp của Châu Kiệt Luân:

Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn ở châu Âu - ảnh 2
Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn ở châu Âu - ảnh 3
Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn ở châu Âu - ảnh 4
Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn ở châu Âu - ảnh 5

Trang Thu

Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá