Châu Kiệt Luân tuyên truyền album mới tại Đài Loan

TPO – Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân tuần qua đã có buổi tuyên truyền album mới “Capricorn” tại Đài Loan, lần đầu tiên anh cũng trổ tài biểu diễn ảo thuật trước các fan hâm mộ.

Xuất hiện trong trang phục ấn tượng, Châu Kiệt Luân khiến các fan rất bất ngờ và thích thú. Anh biểu diễn một số ca khúc trong album mới, sau đó trổ tài ảo thuật, đúng như chủ đề của album “Capricorn” lần này, huyền bí và mang màu sắc phép thuật.

Theo cty quản lý của Châu Kiệt Luân, số lượng đặt hàng “Capricorn” đã vượt xa số lượng đặt hàng của album trước “On The Run”.

Sau ca khúc “Hạt gạo thơm” gây sốt trên các đài phát thanh ngay từ ngày ra mắt 22/9, Châu Kiệt Luân đã tiếp tục quay video clip cho single thứ 2 mang tên “Where's the Promised Happiness?”, được viết lời bởi người bạn lâu năm Vincent Fang.

Châu Kiệt Luân trong video clip mới

Trong clip này, Châu Kiệt Luân xuất hiện bên chiếc đàn piano quen thuộc, ngay cạnh một ngôi nhà cổ với rất nhiều hoa, cùng một cô người mẫu rất xinh đẹp.

Tính tới thời điểm này, Châu Kiệt Luân đã ra mắt được 9 album và album nào cũng đạt thành công ngoài sức tưởng tượng, được các fan đón nhận và vô cùng yêu thích, giúp anh ngày càng khẳng định vị trí tại Đài Loan và châu Á.

Trang Thu
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá