Châu Tấn bị đồn từng phá thai

TPO – Nàng hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ mới đây lại vướng phải scandal khi có người tiết lộ cô từng bí mật kết hôn với nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề rồi lại phải bỏ thai với người tình trẻ Vương Sóc.

Châu Tấn bị đồn từng phá thai

Châu Tấn từng qua lại với Vương Sóc
Châu Tấn từng qua lại với Vương Sóc.

Tháng 6 năm 2009, Châu Tấn thông báo cô và bạn trai – nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề đã chia tay sau 5 năm gắn bó.

Sau đó chỉ 3 tháng, cô lại hạnh phúc sánh đôi bên đại thiếu gia giàu có Vương Sóc và giới thiệu anh chàng là bạn trai mới. Vào thời điểm đó, đã có tin đồn nữ diễn viên 37 tuổi từng bí mật kết hôn rồi lại ly hôn với Lý Đại Tề để đến với Vương Sóc.

Vương Sóc ít hơn Châu Tấn 4 tuổi, là con trai ông chủ một công ty bất động sản lớn có trụ sở đặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Hai người quen nhau thông qua Phùng Tổ Danh – con trai nam diễn viên hành động Thành Long. Châu Tấn từng có thời gian dọn về sống chung trong căn hộ sang trọng của Vương Sóc.

Châu Tấn bị đồn từng phá thai - ảnh 2

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, Châu Tấn và thiếu gia trẻ tuổi đã nhanh chóng “đường ai nấy đi”, nguyên nhân được cho là do Vương Sóc đã có người tình mới.

Gần đây, mối quan hệ của Châu Tấn – Vương Sóc lại thêm ồn ào khi đại gia nổi tiếng ăn chơi này hiện đang bị tạm giữ vì tội gây rối trật tự công cộng, tàng trữ vũ khí trái phép…

Ngoài ra, một nhân vật nổi tiếng của một tập đoàn ở Trung Quốc vừa tiết lộ một thông tin gây xôn xao: “Nữ diễn viên hạng A của màn ảnh Hoa ngữ khi vừa chia tay với người tình trẻ tuổi thì mới biết mình mang bầu nên phải bỏ. Đó là một ngôi sao có tài năng, có nhiều người hâm mộ, tính cách phóng khoáng và cũng từng hẹn hò với không ít các chàng trai".

Ngay sau khi thông tin này này được đưa ra, hầu hết mọi người đều đồn đoán đó chính là người đẹp Châu Tấn. Tuy vậy, cả nữ diễn viên và người đại diện của cô vẫn từ chối trả lời về vấn đề này.

Châu Tấn bị đồn từng phá thai - ảnh 3


Trang Thu

Theo Yein

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá