Châu Tấn chào phóng viên ảnh Hà Nội

TP - Từ khoảng 9 giờ sáng 28/7, hơn chục phóng viên của các tờ báo có trụ sở ở Hà Nội tụ tập trên vỉa hè đối diện Nhà hát Lớn để canh Châu Tấn, khi cô đang ở tầng hai tòa nhà để tiếp tục chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hiệu túi xách của Pháp.

Trưa và chiều hôm trước, cô đã ghi hình tại ga Hà Nội.

Một số phóng viên ảnh còn đủ thời gian uống cà phê. Xác định ở qua trưa, một số phóng viên kiếm bánh mì ăn tại chỗ. Một phóng viên ảnh dùng ống kính tiêu cự lớn chụp được người chụp ảnh của Châu Tấn đang tác nghiệp bằng máy ảnh phim tấm lớn trên tầng hai Nhà hát.

Gần 12 rưỡi, đạo cụ được chất lên xe tải, lát sau Châu Tấn đã nhanh chóng từ Nhà hát Lớn bước lên ô tô mang biển số 30P-0509, không phóng viên ảnh nào bắt kịp hình ảnh của cô.

Nhưng xe chạy được độ hai chục mét bỗng đi chậm lại, và Châu Tấn hạ kính xe xuống vẫy chào cánh săn ảnh. Sau một thoáng bất ngờ, các phóng viên giương ngay máy ảnh. Mọi người tiếp tục chạy bộ theo ô tô đến thẳng cửa khách sạn Sofitel Metropole trên phố Lý Thái Tổ, cách Nhà hát Lớn khoảng 100m.

Và công sức của họ đã được đền đáp, nhiều phóng viên ảnh đã có được loạt ảnh người đẹp Họa bì rời ô tô và bước lên bậc thang vào khách sạn. Cô tiếp tục tươi cười và vẫy chào khi bước khỏi xe, khoác áo màu xám.

Theo thông tin từ Sài Gòn Media- công ty hỗ trợ dịch vụ cho Châu Tấn và hãng túi xách, lịch làm việc của đoàn thay đổi liên tục theo giờ giấc của ngôi sao. Sáng 28/7, do trời mưa nhỏ, Châu Tấn không thể chụp ảnh bên ngoài Nhà hát Lớn. Ngày 29/7, cô sẽ lên đường về nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá