Châu Tấn háo hức chờ một cuộc tình mới

TPO - Ai mà đoán được mỹ nữ của màn ảnh Trung Quốc lại lao vào cuộc tình điên rồ và lãng mạn với chàng hoàng tử Đài Loan Châu Du Dân, bất chấp bên cạnh chàng đã có cô công chúa Từ Hy Viên xinh đẹp. Nhưng đó là sự thật... trong bộ phim mới của nàng.

Bộ phim mới lần này do hãng chủ quản Châu Tấn, Huayi Brothers, sản xuất. Phim kể về một cô gái làm nghề lái taxi trong cuộc truy tìm người bạn trai bị mất tích. Cốt truyện ly kì, hấp dẫn thay đổi hình ảnh nàng Châu từ một tiểu thư thùy mị nết na trở thành một cô gái mạnh mẽ, cá tính.

Chưa cần biết tới tên phim, chỉ cần nghe nói tới sự kết hợp của cặp  trai tài gái sắc Châu Du Dân - Châu Tấn, khán giả trẻ Trung Quốc đã phát sốt lên, mong chờ ngày bộ phim ra lò.

Trước khi đóng chung với Châu Du Dân, cô gái đẹp của màn ảnh Trung Hoa đã đạt được rất nhiều thành công với những vai diễn cùng các nam tài tử nổi tiếng khác như Kim Thành Vũ trong "Perhaps Love" (Có lẽ yêu), Ngô Ngạn Tổ trong "The Banquet" (Dạ yến)...

Đặc biệt vai nữ chính trong "Có lẽ yêu", đạo diễn Peter Chan, đã mang về cho Châu Tấn giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" của Hiệp hội các nhà phê bình điện ảnh Hồng Kông năm 2005 và giải Kim Mã Đài Loan năm 2006.

Và tới khi đóng chung với Ngô Ngạn Tổ trong "Dạ yến", tài năng của Châu Tấn lại một lần nữa được khẳng định với giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại liên hoan phim Kim tượng Hồng Kông 2007.

Với sự kết hợp lần này, "thử nghiệm" mới: Châu Du Dân - Châu Tấn đã bước đầu nhận được sự ủng hộ đáng kể từ khán giả. Hy vọng chúng ta sẽ lại được chứng kiến một mối tình đẹp trên màn ảnh của tài tử - giai nhân Trung Hoa.

Ái Linh
Theo Cri, Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá