Châu Tấn lộ ảnh ‘bí mật’ ở nhà bạn trai cũ

TPO – Các cảnh sát đã tìm thấy nhiều tấm ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên 37 tuổi tại nhà riêng của Vương Sóc – bạn trai cũ của Châu Tấn khi khám xét căn hộ của anh này.

Châu Tấn lộ ảnh ‘bí mật’ ở nhà bạn trai cũ

Châu Tấn và Vương Sóc
Châu Tấn và Vương Sóc.

Thiếu gia giàu có Vương Sóc mới đây đã bị khởi tố vì tội tàng trữ nhiều vũ khí trái phép và bị cảnh sát đến khám xét nơi ở. Tại đây, họ tìm thấy nhiều bức ảnh khỏa thân được lưu giữ trong máy tính của anh này, mà nhân vật chính không ai khác chính là Châu Tấn. Vương Sóc từng là bạn trai cũ của người đẹp này.

Công ty quản lý của Châu Tấn thì một mực phủ nhận những hình ảnh “nóng” và cho rằng chuyện này ảnh hưởng rất nhiều đến tên tuổi của cô.

Công ty của Châu Tấn phủ nhận có ảnh nóng
Công ty của Châu Tấn phủ nhận có ảnh nóng.

Cùng với Uông Tiểu Phi, Uông Vũ và Vương Kha, Vương Sóc là một trong “bộ tứ” thiếu gia Bắc Kinh giàu có, nổi tiếng với lối sống phóng khoáng, ăn chơi và từng cặp kè với không ít sao nữ trong làng giải trí.

Châu Tấn hẹn hò với Vương Sóc từ cuối năm 2009 nhưng hai người chia tay ít lâu sau đó. Cuối năm ngoái, Vương Sóc cũng gây ầm ĩ khi gây ra tai nạn với thiếu gia Vương Kha, cũng nổi tiếng ăn chơi không kém.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá