Châu Tấn – Một năm không bình lặng

TPO – Mặc dù rất trầm lắng trong lĩnh vực phim ảnh nhưng đời sống riêng của "nàng Hoa đán" trong năm qua lại có vẻ khá “sôi động” khi cô liên tiếp dính nhiều scandal ầm ĩ.

Châu Tấn – Một năm không bình lặng

> Châu Tấn lộ ảnh ‘bí mật’ ở nhà bạn trai cũ

Châu Tấn – Một năm không bình lặng - ảnh 1
Năm qua, Châu Tấn chỉ có hai bộ phim đình đám nhất về đề tài lịch sử “Kiến Đảng Vĩ Nghiệp” và phim liêu trai kinh dị “Họa Bì 2”.

Trái ngược với sự yên ắng về công việc, người đẹp 37 tuổi năm nay vướng phải khá nhiều scandal không mấy hay ho.

Châu Tấn – Một năm không bình lặng - ảnh 2
Hồi tháng tám, Châu Tấn và nàng “én nhỏ” Triệu Vy bị đồn là đã xảy ra khẩu chiến dẫn đến một thời gian dài cả hai “bằng mặt mà không bằng lòng” chỉ vì những xích mích hậu trường. Tuy vậy, sau đó không lâu, chính Triệu Vy đã đăng tải những hình ảnh thân thiết giữa cô và Châu Tấn trên blog cá nhân như để chứng tỏ giữa hai người không còn bất hòa.

Cuối tháng chín, "nàng Hoa đán" xinh đẹp lại bị đồn từng bí mật kết hôn với nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề rồi ly hôn để đến với người tình kém tuổi – đại gia trẻ nhưng nổi tiếng ăn chơi Vương Sóc. Sau đó, cô cũng một phen lao đao khi phải đối phó với tin đồn từng phá thai với Vương Sóc.

Tiếp đó, đến đầu tháng 10, khi khám xét căn hộ của Vương Sóc, cảnh sát tìm thấy nhiều bức ảnh nhạy cảm của Châu Tấn.

Châu Tấn – Một năm không bình lặng - ảnh 3
Liên tiếp gặp phải những tin đồn và scandal ầm ĩ nhưng Châu Tấn không lên tiếng giải thích mà chỉ im lặng đợi mọi chuyện lắng xuống. Người đẹp Hoa ngữ cho biết: “Tôi đã bước vào làng giải trí nhiều năm và đã quen với những chuyện này. Người ta có thể thêu dệt đủ mọi điều về tôi nhưng tất cả đều không đúng sự thật”.

Châu Tấn – Một năm không bình lặng - ảnh 4
Châu Tấn – Một năm không bình lặng - ảnh 5
Châu Tấn trên tạp chí Madame Figaro số tháng 1 năm 2012
Châu Tấn trên tạp chí Madame Figaro số tháng 1 năm 2012.

Trang Thu
Theo Figaro

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá