Châu Tấn – Triệu Vy ẩu đả

TPO – Hai nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ bị đồn không ưa gì nhau vì vài trận ‘khẩu chiến’.

Châu Tấn – Triệu Vy ẩu đả

Châu Tấn – Triệu Vy ẩu đả - ảnh 1

Triệu Vy, Châu Tấn và nam diễn viên Trần Khôn trở thành những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau khi họ cùng đóng chung bộ phim “Họa Bì” hồi năm 2008.

Tuy vậy, trong quá trình đóng “Họa Bì 2”, mối quan hệ giữa hai người đẹp đã không còn được như trước. Một nhân viên trong đoàn làm phim tiết lộ Triệu Vy và Châu Tấn trở nên bất hòa chỉ vì một chiếc ghế.

“Đoàn phim đã chuẩn bị một căn phòng riêng dành cho hai nữ diễn viên chính trong lúc chờ quay phim, và mỗi người đều có một chiếc ghế riêng. Hôm đó, Triệu Vy đang ở trong phòng còn Châu Tấn ở bên ngoài đóng phim.

Khi quay trở lại, Châu Tấn nhìn thấy Triệu Vy đá ghế của cô sang một bên và hỏi tại sao Triệu Vy làm như vậy, thì nhận được câu trả lời lạnh lùng của nàng “én nhỏ”: “Cô không ở đây và chiếc ghế làm chắn lối đi, nên tôi để nó sang một bên”.

Châu Tấn nổi giận, yêu cầu Triệu Vy đứng lên và đá chiếc ghế của Triệu Vy sang bên. “Tiểu Yến Tử” đáp trả: “Cô đang làm gì thế?”.

Châu Tấn trả lời: “Chẳng làm gì cả. Cô cũng đang không ngồi ở chỗ của cô và chiếc ghế làm vướng lối đi, nên tôi cũng đặt nó qua một bên. Có gì sai sao?”

Không khí lúc đó rất căng thẳng và người trong đoàn phim đã phải vào tách hai người ra để bình tĩnh trở lại.

Châu Tấn, Trần Khôn và Triệu Vy cùng tham gia đóng
Châu Tấn, Trần Khôn và Triệu Vy cùng tham gia đóng "Họa Bì".

Có tin đồn cho biết sự việc này xảy ra khoảng giữa năm ngoái và quan hệ giữa hai nữ diễn viên trở nên căng thẳng hơn kể từ tháng 5 vừa qua, lý do là khoản thù lao đóng phim “Họa Bì 2”.

Trước đó, có thông tin Châu Tấn nhận được cát-sê là 4 triệu tệ còn Triệu Vy nhận 4,5 triệu tệ.

Tuy nhiên, lại có thông tin tiết lộ Triệu Vy chỉ nhận được có 3 triệu tệ cho vai diễn của cô. Vào lúc đó, người quản lý của Châu Tấn đã viết trên blog cá nhân của mình, ám chỉ Triệu Vy là người hay đòi hỏi tăng giá thù lao đóng phim.

Sau sự việc này, Châu Tấn đã bóng gió nhắc đến “én nhỏ” Triệu Vy trong một cuộc phỏng vấn: “Ai đó không nên đòi hỏi quá nhiều và quá tham lam, nên rộng lượng và phóng khoáng một chút”.

Mới đây, Châu Tấn được mời tham gia bộ phim điện ảnh “Love” của đạo diễn Đài Loan Doze Niu. Tuy nhiên, có tin đồn cô đã từ chối sau khi biết Triệu Vy cũng tham gia đóng. Sau đó, vai diễn của Châu Tấn đã được trao cho Thư Kỳ.

Châu Tấn – Triệu Vy ẩu đả - ảnh 3
Năm 2008, hai người vẫn rất thân thiết và thường cùng nhau đi xem ca nhạc
Năm 2008, hai người vẫn rất thân thiết và thường cùng nhau đi xem ca nhạc.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá