Châu Tấn – Triệu Vy không còn xích mích

TPO – “Nàng én nhỏ” Triệu Vy vừa chia sẻ trên blog cá nhân những hình ảnh chụp cùng cô bạn đồng nghiệp như để chứng tỏ giữa hai người không hề có bất hòa như nhiều người vẫn nghĩ.

Châu Tấn – Triệu Vy không còn xích mích

Châu Tấn – Triệu Vy không còn xích mích - ảnh 1

Cách đây không lâu từng có thông tin trong quá trình đóng phim “Họa Bì 2” Châu Tấn và Triệu Vy nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì một chiếc ghế.

Thậm chí nhiều người có mặt còn tiết lộ hai cô suýt nữa thì đã “động tay động chân” vì không giữ được bình tĩnh. Ngoài ra còn có tin đồn hai ngôi sao từ lâu đã cạnh tranh nhau gay gắt về tiền cát-sê đóng phim.

Tuy nhiên, mới đây chính Triệu Vy đã đăng tải những bức hình mới nhất cô chụp cùng Châu Tấn trong hậu trường đoàn làm phim. Hai nữ diễn viên tỏ ra rất vui vẻ, thân thiết và dường như giữa họ không hề có mâu thuẫn như tin đồn. Nhiều fan của hai cô nàng nói rằng nếu quả thật trước đó họ có bất hòa thì giờ đây họ đã làm lành với nhau.

Triệu Vy, Châu Tấn và nam diễn viên Trần Khôn là những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau khi họ cùng đóng chung bộ phim “Họa Bì” hồi năm 2008. Sắp tới, họ sẽ cùng góp mặt trong phần 2 của bộ phim này, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Châu Tấn – Triệu Vy không còn xích mích - ảnh 2
Châu Tấn và Triệu Vy thân thiết trên phim trường
Châu Tấn và Triệu Vy thân thiết trên phim trường.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá