Cheryl Cole từng thần tượng Britney Spears!

TPO - Ngôi sao nhạc pop của nước Anh Cheryl Cole đã từng nuôi ước mơ một ngày nào đó mình sẽ giống công chúa nhạc pop Britney Spears.

Nhưng trong khi cô ca sĩ của Girl Aloud trở thành một ngôi sao ca nhạc và có cuộc hôn nhân hạnh phúc với siêu sao của giải ngoại hạng Anh Ashley Cole thì cuộc sống cá nhân của Brit lại trượt dốc thảm hại.

Giờ đây, Cheryl vẫn liều lĩnh đưa ra một sự giúp đỡ thích hợp với thần tượng cũ của mình. Cô nói: “Thật là buồn khi phải chứng kiến tình cảnh của Britney lúc này, cô ấy cần được giúp đỡ”.

Liệu có phải đầu óc của Cheryl đang có vấn đề? Chỉ mới tuần này thôi, Britney đã cho phép một nguời đàn ông hít cocaine ngay trên ngực của mình khi tổ chức một bữa tiệc tại nhà, chỉ 2 ngày sau khi Brit bị tước quyền thăm các con.

Nhưng Cheryl vẫn kiên quyết: “Cô ấy đã từng là thần tượng của tôi. Tôi đã rất muốn được như Brit. Nghe có vẻ hơi vớ vẩn nhưng tôi chỉ muốn…ôm cô ấy. Tôi đã nói rằng Brit có thể tới nhà tôi và để tôi chăm sóc, nhưng Brit đã từ chối tất cả mọi người”.

Mới đây, khi album mới của Britney bị bạn bè cũ tẩy chay thì Cheryl vẫn lên tiếng ủng hộ công chúa nhạc pop.

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá