Chi 1 triệu USD để phỏng vấn Paris Hilton

Kênh NBC (Mỹ) tuyên bố sẽ trả cô tiểu thư tóc vàng món tiền lớn để được phỏng vấn cô đầu tiên sau khi Paris ra tù. Thông tin mới này khiến ban lãnh đạo đài ABC lo lắng, vì họ cũng đang ráo riết mời Paris Hilton xuất hiện trên sóng truyền hình của mình.

MC Barbara Walters của đài này là bạn bà Kathy, mẹ nữ diễn viên đang ngồi tù.

Trong khi đó, ông chủ Jeff Zucker của NBC đã gọi điện thoại cho Rick, cha Paris, và tham gia cuộc đua.

Một nguồn tin cho hay, ngôi sao sô Simple Life đã gật đầu với 1 triệu USD, nhưng yêu cầu Meredith Vieira dẫn chương trình chứ không đồng ý làm khách của Matt Laurer.

Đại diện của NBC chưa xác nhận tin này, còn đại diện Eliot Mintz của Paris tuyên bố, ông không thể tiết lộ gì.

Nhà quản lý trại giam Regional Century ở Los Angeles (Mỹ) - nơi người đẹp tóc vàng thụ án - cho biết, tù nhân này đã nhận được khoảng 5.000 lá thư sau 3 tuần "đếm lịch". Cô đã trả lời một số thư của người hâm mộ. 

Trong thời gian bị cách ly với thế giới, Paris đã trả lời phỏng vấn kênh giải trí E!.

Cô nói: "Tôi nhận ra rằng giới truyền thông đã biến tôi thành trò vui của họ. Thành thật mà nói, tôi phát ớn với những chuyện như thế. Tôi chỉ muốn sử dụng danh tiếng của mình theo một cách tốt đẹp hơn".

Paris tỏ ra đau xót khi phải nói chuyện với cha qua tấm kính trong nhà giam.

Cô nói: "Tôi chỉ muốn ôm cha mà không được. Tôi buồn lắm. Tôi có phải tội phạm hình sự, một kẻ nguy hiểm đâu mà bị như thế. Cuộc sống khắc nghiệt khiến tôi mạnh mẽ lên từng ngày".

Cô gái 26 tuổi "xộ khám" vì vi phạm luật giao thông ao ước: "Tôi mong được về nhà, gặp người thân, được ăn ngon và ngủ trên giường của mình".

Theo Vnexpress/NY Post, People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá