Sự kiện: Chuyện sao

Chi Bảo: “Tôi tự hào về vợ con”

TPO - Nổi tiếng và bận rộn, nhưng Chi Bảo cũng như những người đàn ông khác, cần có một nơi bình yên để trở về sau mỗi mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Chi Bảo: “Tôi tự hào về vợ con”

Chào anh Chi Bảo, đóng phim sitcom dài cả 100 tập, ít nhiều đảo lộn sinh hoạt và cuộc sống của anh?

Trước đó tôi cũng đã có kế hoạch trong năm nay sẽ đóng một phim truyền hình dài tập, tuy nhiên dài đến 169 tập của bộ phim “Cô Gái Xấu Xí” thì đúng là ngoài dự đoán. Thời gian quay dự kiến trong hai năm và hiện nay đã đi được ½ chặng đường, nói chung mọi việc đều ổn. Cũng có chút đảo lộn nhưng trong biên độ chưa bị chóng mặt.

Làm tốt công việc xã hội, đóng phim, diễn kịch, làm MC, làm báo và kinh doanh, còn khi làm cha, làm chồng, anh là người thế nào?

Tôi sẽ là người mà vợ tôi gọi bằng chồng và con tôi gọi bằng cha. Có thể gọi là một người đàn ông mẫu mực không nhỉ, không đâu, chắc không được vì thời gian dành cho công việc nhiều quá, nhưng bù lại, tôi luôn biết mình phải làm gì để bù đắp cho vợ con những thiệt thòi đó.

Anh có tự tay chăm sóc con không? Có dạy con học không?

Con trai tôi năm nay vào lớp một rồi, tôi vẫn thường tắm và cắt móng tay cho con. Được cầm đôi bàn tay nhỏ bé của bé thật hạnh phúc. Dù bận nhưng tôi và vợ luôn phân chia nhau dạy con. Bà xã dạy ngoại ngữ cho bé và một số thứ khác, tôi bao phần còn lại.

Cảm giác của ba Chi Bảo khi con trai Gia Cát chào đời thế nào?

Bé Cát ra đời vào một đêm mưa, lúc ấy cảm giác của tôi lạ lắm. Tôi chỉ nhớ là mình lúc ấy chỉ biết ngồi nhắn tin chia sẻ hạnh phúc với rất nhiều bạn bè, nhiều lắm í. Cứ ngồi nhắn tin "choanh choách" hết người này đến người khác mà vẫn thấy người cứ lâng lâng. Tôi lúc ấy như muốn cả thế giới biết tôi vừa có một thiên thần bé bỏng. Bây giờ nghĩ lại còn thấy hơi...mắc cỡ.

Anh có quan trọng chuyện sinh con trai hay con gái không?

Con trai hay con gái đều là con nít hết mà, con mình hết, máu thịt của mình cả, chúng đều phải được thương yêu và dạy dỗ.

Rất ít khi thấy anh nhắc về bà xã!

Bà xã tôi rất ngại xuất hiện trước đám đông, phần lớn thời gian dành chăm sóc bé Gia Cát và ba nó. Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng một người phụ nữ mà. Người đàn ông Chi Bảo luôn tự hào về “cô ấy”.


Chi Bảo và vợ

Nếu Chi Bảo vào bếp thì bà xã và bé Lắc sẽ được thưởng thức những món gì?

Đó là món canh chua và thịt kho, nhưng riêng với bé Lắc (tên gọi ở nhà) thì KFC là thượng sách. Món khoái khẩu nhất của con là đùi gà rán.

Bé Gia Cát có thần tượng ba mình không?

Con trai tôi nói với mọi người rằng nó rất thích xem phim ba nó đóng và thường là khán giả khó tính nhất đấy, có gì là chê thẳng thắn với ba ngay. Nhất là những cảnh ba nó đóng chung với các bạn diễn là nữ, thậm chí chỉ là những cảnh thoại bình thường, cái này thì tôi biết lý do. (cười)

Anh muốn con trai mình sẽ trở thành người đàn ông thế nào?

Tôi muốn con trai mình trở thành người mà cháu muốn. Tôi và bà xã đồng nhất quan điểm là chỉ hướng dẫn chứ không áp đặt con bất cứ điều gì. Trẻ con bây giờ đều rất thông minh và chủ động.

Cảm ơn anh và chúc gia đình anh hạnh phúc.

N.Đinh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá