Chị em Beyonce làm người mẫu

TPO - Chị em nhà Beyonce đang gấp rút thực hiện bộ ảnh quảng cáo theo bản hợp đồng đắt giá với hãng túi thời trang của Nhật Samantha Thavasa.

Được biết bộ ảnh sẽ được trưng bày tại 117 cửa hàng của Samantha Thavasa tại Nhật cũng như trên màn hình ngoài trời tại các khu mua sắm Aoyama, Daikanyama và Harajuku.

Knowles Beyonce, Knowles Solange đang là những ca sĩ có lượng khán giả đông đảo trên khắp thế giới. Nắm bắt được điều này, hãng thời trang Samantha Thavasa nhanh chóng mời hai cô trở thành gương mặt đại diện cho hãng.

Được biết, năm 2007, người đẹp tóc vàng Paris Hilton cùng em gái Nicky cũng là gương mặt đại diện cho hãng thời trang Samantha Thavasa.

Khi cô chị Knowles Beyonce đã trở thành một Diva dòng nhạc R&B và đang hạnh phúc cùng chồng mới cưới ca sĩ Jay – Z thì cô em Knowles Solange đã là một bà mẹ li dị và đang nỗ lực xây dựng sự nghiệp.

Solange không hề e ngại chia sẻ với khán giả những kinh nghiệm cá nhân của một bà mẹ đã li dị qua những ca khúc xúc động như Valentine’s Day, T.O.N.Y hay single chủ đạo của album – I Decided. Album đầu tay Solo Star (2003) của cô do hãng Columbia sản xuất bán được 112.000 bản tại Mỹ.

Ngoài sự nghiệp ca hát, Knowles Solange còn tham gia vào các hoạt động như sáng tác ca khúc, làm người mẫu trên sàn catwalk, là một vũ công điêu luyện và một diễn viên với lối diễn xuất tuyệt vời đã được chứng minh qua vai chính bộ phim "Bring It On 3" đóng cùng Hayden Penentiere.

Thương Thương
Theo Just Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá