'Chị gái tôi' - câu chuyện về nghị lực và tình yêu

TP - Yoon Seung Ju (Song Yoon Ah) cô sinh viên nghệ thuật 26 tuổi - trẻ trung, xinh đẹp và chưa từng biết đến khó khăn bỗng chốc bị quẳng vào thế giới của sự nghèo khổ, mất mát…

Gia đình phá sản, cha chết đột ngột, cô trở thành trụ cột. Rồi Seung nhận được sự giúp đỡ âm thầm cùng tình yêu của Kim Gun Woo (Kim Sung Soo).

Giúp cô đối diện với những thử thách khắc nghiệt, học cách thích nghi với hoàn cảnh và tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống…

Vào vai Yoon Seung Ju là  Song Yoon Ah. Sinh 1973, Song Yooh Ah bắt đầu sự nghiệp diễn viên với giải thưởng cao nhất trong cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ “Super Talent”.

Đóng cùng Song Yooh Ah trong “Chị gái tôi” là Kim Sung Soo người mẫu quảng cáo và thời trang. Các vai của anh trong “Ngôi nhà hạnh phúc”, “Anh vẫn yêu em”, “Hoa thủy tinh” đều được yêu mến dù đó là những vai phụ.

Khác với những vai diễn “thất tình” trước đó, Kim Gun Woo trong “Chị gái tôi” mạnh mẽ, độc lập và có trái tim nồng ấm. Hai gương mặt ăn khách đã tạo nên một câu chuyện giản dị sâu lắng về nghị lực và tình yêu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá