Chia tay người tình, Lilo sống trong “địa ngục”

TPO – Sau khi kết thúc mối tình kéo dài 1 năm với người tình đồng tính – nữ DJ Samantha Ronson vào hôm 3/4, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đã vô cùng đau khổ và như sống trong địa ngục.

Lohan than vãn: “Đúng như địa ngục. Chuyện này làm tôi đau đớn, phát ốm”.

Lilo, 21 tuổi, bỏ đi khỏi một bữa tiệc tại Los Angeles – nơi Samantha sẽ chơi nhạc vào tối muộn – và cho biết, tình cảnh lúc ấy đã khiến cho cô bị bẽ mặt. Khi đó, Lilo bị ngăn cản không cho vào bữa tiệc bởi 5 bảo vệ to cao – được cho là do gia đình của Samantha thuê để giữ Lilo tránh xa nữ DJ.

Lilo tâm sự với tạp chí Us Weekly: “Đó là đêm tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi”. Sau sự cố này, cô cũng “trải lòng” trên trang thông tin cá nhân của mạng xã hội Twitter và buộc tội Samantha đã lừa dối cô.

Lilo viết những dòng đau khổ: “Tôi không phải là một người xấu, vậy mà điều gì đã xảy ra với tôi thế này. Tôi đã được dậy dỗ phải đối xử tốt với mọi người và bây giờ tôi cảm thấy mệt mỏi với tất cả chuyện này”.

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng cho biết cô cảm thấy cô độc kể từ khi chia tay với Samantha và còn tiết lộ rằng những người bạn của Samantha, trong đó có nữ diễn viên Nicole Richie, đã quay lưng lại với cô.

Về sự việc diễn ra hôm 3/4, Lilo giải thích: “Tôi đã 22 tuổi và là một cô gái đang yêu. Tôi cảm thấy như mình giống với nhân vật trong bộ phim Cô gái lắm chiêu vậy, nhưng thật tồi tệ, đó cũng chỉ là một bộ phim mà thôi”.

Lilo cũng cho biết Samantha đã từng nhiều lần chủ động chia tay cô, nhưng sau khi nữ diễn viên dọa sẽ tự tử thì Samantha đã nghĩ lại.

Trong khi đó, Samantha cho biết cô không hề có ý định ngăn cản Lilo tiếp cận mình. Nhưng mẹ và chị gái của nữ DJ thì lại tới một sở cảnh sát ở London hôm 6/4 để tìm cách ngăn cản Lilo không thể đến gần Samantha.

Hiện tại, Lindsay đang nhận được sự an ủi từ mẹ và em gái, trong khi đó cha cô là ông Michael Lohan cũng đã bay tới Los Angeles để thăm con gái.

Ông Michael cho biết: “Chia tay một ai đó chưa bao giờ là một việc dễ dàng, tôi sẽ ở bên cạnh Lilo bất cứ lúc nào. Vào lúc này, con bé cần có ai đó ở bên cạnh. Đây là lúc để Lilo xốc lại cuộc sống và sự nghiệp của nó”.

Lindsay công khai hẹn hò với Samantha từ hồi tháng 5/2008, tuy nhiên cuộc tình của đôi uyên ương đồng giới khiến báo giới tốn không ít giấy mực vì thường xuyên xảy ra xô xát, cãi cọ.

Duy Nam
Theo Celeb

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng