Chiếc vòng thánh của thành viên mới trong gia đình Madonna

TPO - Bé David mới 13 tháng tuổi có một nét đáng chú ý khi ra nhập tổ ấm nhà Madonna, đó là trên cổ tay em quấn một sợi dây màu đỏ khi em được đưa tới New York từ sân bay London cùng với người mẹ nuôi nổi tiếng của mình tối hôm 29/10/2006.

>> Madonna chấp nhận mọi yêu cầu để được nuôi David Banda

Madonna cùng 2 người con đẻ của cô: Lourdes – 9 tuổi, và Rocco – 6 tuổi, luôn thích những chiếc vòng tay hay vòng cổ màu đỏ huyền bí của những người dân Do Thái.

Người đeo vòng Kabbalah tin tưởng rằng chiếc vòng thánh sẽ giúp họ tránh khỏi “những ngôi sao xấu và ốm đau, bệnh tật”.

Madonna đang ở Mỹ để bảo vệ cậu con nuôi yêu quí tránh xa khỏi những tay săn ảnh “xấu tính” và thúc đẩy việc xuất bản cuốn sách mới dành cho trẻ em “English Roses: Too Good To Be True."

Ngôi sao nhạc Pop vừa từ chối chương trình đối thoại trực tiếp Oprah Winfrey của đài truyền hình Mỹ, kênh này được truyền qua vệ tinh từ ngôi nhà của cô ở Luân Đôn.

Cô đã lên kế hoạch sẽ xuất hiện trong chương trình của Đài truyền hình NBC -"Today Show" ngày 30/10/2006 và tiếp tục trong hôm nay – 31/10/2006 để quay một đoạn quảng cáo cho "Live with Regis and Kelly" (Sống cùng Regis và Kelly).

Madonna hy vọng sẽ về kịp buổi chiều để làm tiếp chương trình giải trí “Dateline”.

Đại diện của cô - Barbara Charone nói: "Madonna sẽ ở New York 2 ngày để thúc đẩy việc xuất bản cuốn sách mới và lên hình trong chương trình đặc biệt của NBC nói về tour diễn của cô ấy trong năm nay”.

Ái Linh
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá