Choi Ji Woo không muốn công khai tình yêu lần nữa

TPO – Người đẹp phim “Bản tình ca mùa đông” thổ lộ cô rất mong muốn lại được sống trong tình yêu nhưng khẳng định sẽ không công khai bạn trai thêm lần nào nữa.

Choi Ji Woo không muốn công khai tình yêu lần nữa

Choi Ji Woo và Lee Jin Wook chia tay do bị dư luận quá quan tâm
Choi Ji Woo và Lee Jin Wook chia tay do bị dư luận quá quan tâm.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây cho kênh SBS, Choi Ji Woo khiến người hâm mộ bất ngờ khi nói rằng những chàng trai nào đang muốn đến với cô thì “đừng nên do dự và hãy tích cực tấn công”.

Người đẹp 36 tuổi chia sẻ: “Hiện tại tôi cảm thấy rất cô đơn và lại muốn được yêu. Tôi không ngại nếu người yêu tôi cùng làm trong lĩnh vực giải trí nhưng chắc chắn tôi sẽ không công khai chuyện tình cảm của mình lần nữa, tôi thực sự cảm thấy không thoải mái khi tất cả mọi người đều biết và bàn tán về tình yêu của mình.”

Hồi tháng Tư năm nay, Choi Ji Woo và bạn trai kém tuổi Lee Jin Wook đã nói lời chia tay sau ba năm hẹn hò. Kể từ sau khi công khai tình cảm, cả hai luôn là tâm điểm chú ý và việc bị dư luận quan tâm quá nhiều cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ “đường ai nấy đi”. Dù chia tay nhưng hai người vẫn giữ tình cảm bạn bè thân thiết.

Choi Ji Woo không muốn công khai tình yêu lần nữa - ảnh 2

Trang Thu
Theo KBS

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá