Choi Jin Woo và "101 lần cầu hôn"

Cuốn tiểu thuyết "101 lần cầu hôn" của Shinji Nojima đã làm mưa làm gió ở Trung Quốc nửa đầu thập kỷ 90. Gần đây kịch bản kinh điển này đã được các nhà điện ảnh dựng thành phim.

Choi ji Woo
Phiên bản 101 lần cầu hôn với tổng đầu tư 20 triệu nhân dân tệ đã cho mời những diễn viên hàng đầu của 3 nước Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Vai nữ chính thuộc về minh tinh Hàn Quốc - Nữ diễn viên chính trong Bản tình ca mùa đông, Nấc thang lên thiên đường… Choi Jin Woo. Cát sê của Choi Sil Woo cho mỗi tập phim là 120.000 NDT (khoảng 240 triệu đồng VN).

Nam diễn viên trẻ Lưu Tiểu Phong gần đây được biết đến qua Tể tướng Lưu Gù, đóng 2 vai: nhà thơ đã từng bỏ rơi Choi Jin Woo, và vai là một người khác có ngoại hình giống nhà thơ đó. Diễn viên Đài Loan Tôn Hưng đóng vai nam chính - người đàn ông xấu xí khổ sở theo đuổi Choi Jin Woo.

Câu chuyện mở đầu bằng một cảnh kinh điển: Trinh Kim Thái (Tôn Hưng đóng) và Lý Thiếu Dung (Choi Jin Woo đóng) kết hôn cùng một ngày, và họ đã cùng gặp những rắc rối trong ngày đó.

Vị hôn thê của Trinh Kim Thái bỏ đi, cùng lúc đó, vị hôn phu của Lý Thiếu Dung qua đời vì tai nạn giao thông.

Trịnh Kim Thái là một đầu bếp xấu xí nhưng nhiệt tình và tốt bụng. Trong thời gian 3 năm, anh đã cầu hôn đến 99 lần mà lần nào cũng thất bại. Lý Thiếu Dung là một nghệ sỹ violon xen xinh đẹp, nhã nhặn, vì không quên được vị hôn phu mà cô không tìm hiểu ai trong suốt 3 năm. Hai sợi chỉ tưởng như vĩnh viễn không bao giờ gặp nhau lại tạo nên kỳ tích bất ngờ.

Hai nhân vật chính trong "101 lời cầu hôn"

Choi Jin Woo, tên thật là Choi Mi-Hyang, sinh ngày 11/6/1975. Cô gái sinh tại vùng biển Pusan cao 1m 75, nặng 50 kg này có một vẻ đẹp quyến rũ, kiều diễm. Với khả năng diễn xuất lột tả được nội tâm nhân vật, Choi Ji-Woo còn hết sức thành công trong những vai diễn người phụ nữ bị áp bức, những vai diễn thấm đẫm nước mắt.

Những vai diễn yếu đuối chỉ là những nhân vật trong phim, thực sự ngoài đời, Choi Ji Woo là một cô gái có tính chất mạnh mẽ và tự lập. Sớm rời gia đình để lên Seul lập nghiệp, Choi Ji Woo đã vượt lên tất cả những cám dỗ của cuộc sống, những vấp váp để rồi tự đứng lên và khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí Hàn Quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá