Chọn hoa hậu Nga khó hơn... bầu Tổng thống

TP - Cuộc trình diễn của 51 người đẹp nước Nga ấn tượng và thành công đến nỗi Trưởng ban giám khảo Paven Astakhov phải thốt lên: “Lựa chọn Tổng thống Nga còn dễ hơn chọn hoa hậu”.

Giành vương miện Hoa hậu Nga 2007, người đẹp Ksenia Sukhinova từ tỉnh Chiumen sẽ đại diện cho nước Nga tham dự các cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ trong năm tới.

Ksenia Sukhinova phút đăng quang

Tại cuộc thi vừa kết thúc ở Matxcơva, Ksenia Sukhinova, 20 tuổi, cao 178cm, số đo 83-60-91, sinh viên đại học năm thứ 4 đã vượt qua 51 ứng cử viên khác để giành vương miện Hoa hậu Nga 2007.

Cuộc thi Hoa hậu Nga 2007 được làm sang với sự góp mặt của cả hai người đẹp nhất hành tinh năm 2007: Hoa hậu Thế giới  2007 người Trung Quốc Trương Tử Lâm và Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori người Nhật Bản.

Cuộc trình diễn của 51 người đẹp nước Nga ấn tượng và thành công đến nỗi Trưởng ban giám khảo  Paven Astakhov phải thốt lên: “Lựa chọn Tổng thống Nga còn dễ hơn chọn hoa hậu”.

Rốt cuộc Ban Giám khảo thừa nhận cô gái đẹp nhất nước Nga năm 2007 chính là Ksenia Sukhinova.

Hiện Ksenia đang học năm thứ 4 Đại học dầu khí Chiumen ở khoa Điều khiển học, chuyên ngành Điều khiển các hệ thống tự động. Nhưng giờ đây có lẽ cô phải tạm gác việc học hành lại bởi sẽ phải chuẩn bị tham gia hai cuộc thi lớn là Hoa hậu Thế giới 2008 và Hoa hậu Hoàn vũ 2008 với tư cách là người đại diện cho sắc đẹp Nga.

Phần thưởng cho Ksenia rất ấn tượng: 100.000 đô la và chiếc vương miện gắn 85 viên ngọc thạch lựu, 27 viên ngọc trai và 1.574 viên kim cương. Tuy nhiên, chiếc vương miện thuộc “sở hữu” của cô chỉ trong vòng 1 năm. Theo truyền thống, chiếc vương miện này được truyền từ hoa hậu này sang hoa hậu khác.

Thủy Vi
Theo Sự thật Thanh niên - Nga

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá