Chồng Amy Winhouse đón Giáng sinh trong tù

TPO - Nữ ca sĩ lắm tài nhiều tậtđã khóc nức nở khi quan tòa tuyên bố chồng cô Blake Fielder-Civil sẽ đón Giáng sinh sau song sắt cùng các bạn tù của mình.

Vợ chồng Amy Winhouse
Tham dự phiên tòa chỉ có Amy và những người thân cận nhất với gia đình hai bên gồm mẹ của Blake – bà Georgette.

Khi phiên tòa bắt đầu, Blake mặc dù ngồi trước vành móng ngựa nhưng vẫn mỉm cười với Amy và hét to: “Anh yêu em!”. Vài phút sau anh chàng lại hét toáng lên: “Em ổn chứ?”. Cô vợ Amy với khuôn mặt nhợt nhạt chỉ buồn gật đầu ra hiệu với chồng – “Vâng!”.

Quan tòa đã bác bỏ yêu cầu của Arlette Piercy - Luật sư của Blake khi ông này yêu cầu án treo cho Blake và rời ngày thi hành án đến năm sau.

Thẩm phán Radford đã nói trong phiên tòa: “Blake sẽ bị gửi trả về trại giam cho đến 18/1 năm sau”.

Sau khi nghe tuyên án, Blake đã hướng về phía Amy và hét to: “Anh sẽ không sao, anh yêu em!”. Trong khi đó Amy cũng nhoài người theo chồng và gửi cho Blake hai nụ hôn gió và lời nhắn nhủ: “Em yêu anh!”.

Sau đó cô được dẫn ra khỏi phòng xử án và nhận được sự an ủi của bạn bè, người thân. Amy từ chối trả lời cánh nhà báo đã chầu chực tại tòa từ trước.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Blake Fielder-Civil đã bị bắt giữ vì bị buộc tội mua chuộc một chủ quán rượu để thuyết phục người này từ bỏ việc tố cáo Blake đã hành hung.

Amy Winhouse đã có một buổi biểu diễn tại Brixton Academy vào tối 23/11 và tại Hammersmith Apollo vào tối qua. Trong danh sách 25 nhân vật của làng giải trí năm 2007, Amy Winhouse góp mặt với tư cách ca sĩ có cuộc sống cá nhân rắc rối và gây nhiều đồn thổi nhất trong làng giải trí.

Duy Nam
Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá