Chồng Brittany Murphy theo vợ về thế giới bên kia

TP - Sáu tháng sau khi nữ diễn viên Yêu là cưới đột tử, thi thể chồng cô Simon Monjack được phát hiện tại nhà riêng ở Los Angeles ngày 23-5.

Vợ chồng Brittany Murphy. Ảnh: Parismatch
Vợ chồng Brittany Murphy. Ảnh: Parismatch

Vợ chồng Brittany Murphy. Ảnh: Parismatch
Vợ chồng Brittany Murphy. Ảnh: Parismatch.

Chính mẹ vợ Simon, bà Shannon Murphy phát hiện con rể bất động trên giường. Nhưng quá muộn: Simon được cho là bị đột quỵ tim, ngừng thở vào 21h30 ngày 23-5. Simon Monjack và Brittany Murphy gặp gỡ năm 2007, cưới nhau ngay sau đó.

Ngày 20-12-2009, Brittany Murphy đột ngột ra đi ở tuổi 32, do viêm phổi, thiếu máu và sử dụng thuốc liều cao. Còn Simon Monjack, 39 tuổi, từng nhập viện vì nhồi máu cơ tim năm ngoái. Cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi, kết luận ban đầu: cái chết của Simon hoàn toàn tự nhiên.

Kể từ sau khi Britanny Murphy qua đời, Simon Monjack đạo diễn Hai ngày, chín cuộc đời năm 2000 và sản xuất Factory Girl (2006) với Sienna Miller, luôn được giới truyền thông để mắt. Trước hết, Simon không có mặt tại buổi đọc di chúc của vợ, thực tế Brittany để lại toàn bộ gia tài cho mẹ. Sau đó, anh dính vào chuỗi scandal không hồi kết.

Đích thân Simon mở cửa nhà tắm nơi phát hiện thi thể Brittany Murphy, cho giới truyền thông xem. Simon ngay sau đó tuyên bố muốn kiện studio Warner, tố cáo họ phải chịu trách nhiệm về cái chết của cô vợ trẻ. Hai tuần trước khi Brittany chết, phía Warner thông báo có thể không cần mời cô lồng tiếng cho phần hai phim hoạt hình Happy Feet. “Cô ấy bị chấn động. Chính những người này đã giết cô ấy”, Simon Monjack bày tỏ với Daily Beast tháng 1 vừa qua. “Với vai trò một diễn viên, bạn có thể bị thay thế bất cứ lúc nào. Tuy nhiên tôi vẫn tiến hành các thủ tục tố tụng”, phát ngôn của Simon khiến báo giới chỉ trích khá nhiều, dù bản chất vụ việc có vẻ hấp dẫn dư luận.

Một cuộc điều tra phát hiện rằng, quỹ Brittany Murphy không được đăng ký như là một tổ chức từ thiện. Tất cả số tiền quyên góp được đổ trực tiếp vào túi Simon Monjack và bà Shannon Murphy. Sau vụ scandal tài chính đáng xấu hổ, nhà biên kịch người Anh này biện bạch, không có thời gian để ý đến mấy vụ giấy tờ lằng nhằng, rằng anh ta luôn rối bời trước cái chết đột ngột của vợ.

Nguyệt Đan
(Theo People, Showbizz)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá