Chồng cũ Britney Spears lố bịch nhất 2006

Kevin Federline, chồng cũ của Britney Spears vừa giành giải "Ngôi sao lố bịch nhất 2006" của tờ Celebrity. Vợ chồng Tom Cruise và Katie Holmes đứng vị trí chót bảng.

Luật sư của Kevin Federline vừa khẳng định chẳng có cuốn băng sex nào giữa Kevin và Britney và Kevin chưa bao giờ dùng thứ bẩn thỉu đó để tống tiền vợ, nhưng điều đó cũng không thể xoá đi những chuyện nực cười mà Kevin gây ra suốt cả năm qua.

Những dự án âm nhạc không thành cùng những trò lố bịch trước đám đông, xài của vợ như tiền chùa cộng với việc bị Britney "đá" đột ngột quá đủ để Kevin trở thành ông hoàng của những trò lố bịch 2006.

Vị trí á quân dành cho Madonna. Có thể 2006 là năm thành công trong sự nghiệp âm nhạc của Madonna với tour diễn thành công nhưng với tạp chí này, Madonna vẫn xứng đáng là một trong những nhân vật lố bịch nhất năm.

Việc Madona giả Chúa diễn lại cảnh bị đóng đinh trên thánh giá trong tour diễn thế giới mới đây gây ra phản ứng dữ dội tờ phía các tín đồ Cơ đốc giáo là quá đủ để Madona giành một giải... mâm xôi của Celebrity 2006.

Danh sách các ngôi sao lố bịch năm 2006 cụ thể như sau:

1. Kevin Federline
2. Madonna
3. O.J. Simpson
4. Mel Gibson
5. Rush Limbaugh
6. Sacha Baron Cohen
7. Trey Parker và Matt Stone (đồng hạng)
8. Paris Hilton
9. Tom Cruise
10. Katie Holmes

Theo VietnamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá