Chồng cũ của Britney Spears lại lên chức bố

TPO – Cựu vũ công Kevin Federline và bạn gái hiện tại Victoria Prince vừa mới chào đón cô con gái mới sinh của họ và đây là lần thứ 5 chồng cũ của công chúa nhạc Pop lên chức bố.

Chồng cũ của Britney Spears lại lên chức bố

Kevin và bạn gái hiện tại Victoria Prince
Kevin và bạn gái hiện tại Victoria Prince.

Kevin 33 tuổi và Victoria 28 tuổi đã hẹn hò được 2 năm nay và đây là đứa con đầu tiên của họ. Như vậy là ông bố 33 tuổi đã trở thành bố của 5 đứa con sau khi đã trải qua 3 mối tình.

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của Kevin và công chúa nhạc Pop Britney Spears đã cho ra đời hai cậu con trai kháu khỉnh Sean và Jayden. Trước đó, Kevin và bạn gái cũ là Shar Jackson cũng đã có 2 đứa con là Kori (9 tuổi) và Kaleb (7 tuổi).

Hồi tháng Tư, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí US Weekly, Kevin đã tâm sự về việc chọn tên cho đứa con sắp chào đời của mình. “Victoria nói rằng nếu chúng tôi sinh con gái, cô ấy sẽ đặt tên là Jordan. Sau đó chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ có con trai, nhưng cái tên Jordan phù hợp với cả con trai và con gái”.

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn với cô bạn gái hiện tại, Jordan trả lời: “Tôi rất muốn kết hôn, nhưng chắc là phải đợi đến khi tôi đủ dũng cảm để cầu hôn cô ấy”.

Kevin và bạn gái hạnh phúc với đại gia đình 5 nhóc tì
Kevin và bạn gái hạnh phúc với đại gia đình 5 nhóc tì.
Brit và Kevin năm 2006(trái), Brit và bạn trai hiện tại Jason Trwick hồi đầu năm nay
Brit và Kevin năm 2006(trái), Brit và bạn trai hiện tại Jason Trwick hồi đầu năm nay.

Trong khi Kevin đang hạnh phúc bên bạn gái mới và hân hoan sắp được làm bố thì công chúa nhạc Pop Britney Spears lại vô cùng bận rộn với sự nghiệp ca hát cùng những album và tour diễn mới trên khắp thế giới.

Brit cũng đã yên ổn với tình yêu mới của cô đồng thời cũng là người quản lý lâu năm Jason Trawick. Mới đây, trong một buổi biểu diễn, Brit còn đưa cả Jason lên sân khấu để biểu diễn khiến cho các fans hâm mộ rất thích thú với cặp đôi này.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá