Chồng Mariah Carey hối hận vì để vợ chụp ảnh nude

TPO – Nối tiếp cách làm của rất nhiều ngôi sao khác ở Hollywood, nữ danh ca nổi tiếng nhất mọi thời đại Mariah Carey đã quyết định khỏa thân khoe bụng bầu trên tạp chí Life & Style và điều này đã làm cho anh chồng trẻ Nick Cannon hơi có chút...hối hận!

Chồng Mariah Carey hối hận vì để vợ chụp ảnh nude

Nói về quyết định táo bạo này, cô chia sẻ: “Tôi đã lường trước được việc mình có thể sẽ bị chê bai khi làm điều này, tuy nhiên sau đó tôi nhận ra rằng mình không muốn bỏ lỡ cơ hội được ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Mục đích của tôi đó là muốn chia sẻ niềm vui riêng tư này với các fans thực sự của mình”.

Sau khi Carey quyết định khỏa thân để khoe bụng bầu, Nick chia sẻ rằng anh hơi có chút hối hận, bởi lỡ sau này khi cặp sinh đôi của vợ chồng anh lớn lên và nhìn thấy những bức ảnh nude này thì anh sẽ không biết giải thích với chúng ra sao.

Cặp vợ chồng hạnh phúc Mariah Carey và Nick Cannon
Cặp vợ chồng hạnh phúc Mariah Carey và Nick Cannon.

Tuy nhiên, chàng phi công trẻ đang vô cùng hạnh phúc khi sắp được làm cha ở tuổi 30. Nick chia sẻ với báo chí rằng anh cảm thấy lúc này Carey có sức hấp dẫn với anh lớn hơn bao giờ hết.

Hiện tại Mariah đang mang thai ở tháng thứ 8 và ngày sinh nở của cô đã rất cận kề. Cặp sinh đôi một trai, một gái của nữ ca sĩ có vẻ rất hiếu động và liên tục đạp bụng mẹ. Tháng trước, Carey đã phải nhập viện khẩn cấp sau một cơn đau dữ dội và cô đã đinh ninh rằng mình sẽ lên bàn đẻ vào đúng ngày sinh nhật.

Ảnh nude khoe bụng bầu của công chúa nhạc pop Britney Spears khi mang thai con trai Jayden vào năm 2006 và bức ảnh nude nổi tiếng của Demi Moore trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair tháng 8-1991

Bức ảnh nude nổi tiếng của Demi Moore và Britney Spears trên trang bìa tạp chí khi mang bầu

Ảnh nude khoe bụng bầu của Christina Aguilera trên tạp chí Marie Claire năm 2008
Ảnh nude khoe bụng bầu của Christina Aguilera trên tạp chí Marie Claire năm 2008.

Trước Mariah, từng có rất nhiều ngôi sao khoe bụng bầu trên tạp chí, mà nổi tiếng nhất là người đẹp của bộ phim Oan hồn Demi Moore trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair tháng 8-1991.

Sau khi trang bìa nổi tiếng này được xuất bản, có rất nhiều ngôi sao khác đã bắt chước bức ảnh này, ví dụ như bức ảnh bìa chụp ngôi sao Christina Aguilera khỏa thân khoe bụng bầu khi mang thai cậu con trai Max trên tạp chí Marie Claire, số tháng 1-2008.

DN (Theo Mail)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá