Chris Brown nói lời xin lỗi Rihanna và các fans

TPO - Kể từ sau vụ hành hung người tình cũ Rihanna, đến nay Chris Brown mới đưa ra một đoạn video clip, trong đó anh chính thức nói lời xin lỗi cô cũng như các fans hâm mộ của cả hai người.

Chris nói lời xin lỗi Rihanna và các fan hâm mộ
Trong đoạn video clip này, anh chàng ca sĩ đa tài hối lỗi: "Kể từ sau vụ tai nạn đó, các luật sư đã khuyên rằng tôi không nên nói bất cứ điều gì. Giờ tôi muốn nói lên những cảm xúc của mình, tôi thực sự thấy hối hận và xin nhận đầy đủ trách nhiệm về những việc mình làm.

Ước gì tôi có thể làm lại nhưng đáng tiếc là không thể. Tôi không thể xem xét lại những gì đã xảy ra và quan trọng nhất đó là tôi không thể ngồi đây và biện minh bất kì lí do nào cho hành động của mình.

Tôi đã học được bài học về việc kiềm chế bản thân mình và những gì tôi đã làm thực sự không thể tha thứ được.

Tôi đã từng nói với Rihanna không biết bao nhiêu lần lời xin lỗi và bây giờ tôi một lần nữa muốn nói rằng tôi thực sự xin xỗi".

Vụ hành hung gây chấn động làng giải trí giữa cặp đôi hoàn hảo một thời Chris Brown và Rihanna diễn ra ngay trước thềm lễ trao giải Grammy hồi đầu năm.

Kể từ đó đến nay hai người đường ai nấy đi và phiên tòa xét xử Chris Brown cũng đã diễn ra. Chris lĩnh án 5 năm tù treo và 180 ngày lao động công ích, anh sẽ phải tránh xa Rihanna ít nhất 10 mét và nếu họ cùng tham dự một sự kiện công chúng thì phải cách xa 45 mét.

DN
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá