Chris Brown phải đi nhặt cỏ vì hành hung Rihanna

TPO – Nam ca sĩ nhạc R&B bắt đầu những ngày lao động công ích vì tội hành hung bạn gái cũ Rihanna, bắt đầu bằng việc dọn sạch cỏ ở khu vực lề đường, dưới sự giám sát của các nhân viên an ninh.

Chris đi dọn cỏ ở lề đường cao tốc
Sáng hôm thứ Tư, Chris viết trên trang Twitter của mình: “Bắt đầu những ngày lao động công ích…”.

Các nhân viên thi hành án cho biết: “Một chiếc xe bus đã tới đón Chris cùng với 30-40 người phạm tội khác. Chris bắt đầu 8 tiếng làm việc của mình vào lúc 8h sáng. Chris sẽ mặc quần áo lao động màu đỏ-vàng và đi nhặt rác, dọn cỏ ở quanh đường cao tốc, cũng như các đường phố khác.

Ngoài ra, Chris còn phải xóa các hình vẽ graffiti, rửa sạch bên ngoài cũng như nhặt sạch rác bên trong những chiếc xe áp tải tội phạm”.

Vụ hành hung gây chấn động làng giải trí giữa cặp đôi hoàn hảo một thời Chris Brown và Rihanna diễn ra ngay trước thềm lễ trao giải Grammy hồi đầu năm.

Anh nhặt cỏ và rác dưới sự giám sát của các nhân viên an ninh

Chris lĩnh án 5 năm tù treo và 180 ngày lao động công ích, anh sẽ phải tránh xa Rihanna ít nhất 10 mét và nếu họ cùng tham dự một sự kiện công chúng thì phải cách xa 45 mét.

Hồi đầu tháng, khi trả lời phỏng vấn trên chương trình của Larry King (kênh CNN), Chris tâm sự về bản án mà mình phải thi hành: “Đó là hậu quả của việc tôi làm. Họ muốn tôi xóa tranh tường graffiti, rửa xe, dọn rác... Tôi là một công nhân chăm chỉ và tôi hài lòng khi làm những việc đó".

Ngôi sao trẻ của dòng nhạc R&B đang phải trải giá cho những lỗi lầm của mình

Có khoảng 30-40 người phạm tội khác cùng phải lao động công ích với Chris

"Tôi cần chứng minh với mọi người rằng, tôi không phải là tấm gương xấu. Đó không phải là tôi với tư cách là một con người và cũng không phải là con người mà tôi đã hướng đến. Chỉ là tôi đã mắc một sai lầm" – anh nói thêm.

DN
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá