Chris Brown: Tôi vẫn yêu Rihanna

TPO - Nam ca sĩ da màu vừa trả lời phỏng vấn trên chương trình của Larry King (kênh CNN). Đây là lần đầu tiên anh đối diện công chúng kể từ vụ hành hung nữ ca sĩ Rihanna hồi đầu năm.

>> Chris Brown nói lời xin lỗi Rihanna và các fans

Chris Brown trên chương trình của Larry King.

Chris khẳng định, vẫn còn yêu Rihanna, dù anh sẽ phải tránh xa Rihanna trong vòng 5 năm tới - theo phán quyết của tòa.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ khi theo dõi cuộc phỏng vấn này là ngôi sao trẻ của dòng nhạc R&B tâm sự, anh không nhớ mình đã đánh Rihanna.

Sau khi vụ hành hung xảy ra trước thềm lễ trao giải Grammy, một bức ảnh chụp lại khuôn mặt bầm dập của Rihanna được trang lá cải TMZ đăng tải. Khi Larry hỏi Chris Brown về bức ảnh này, anh trả lời: "Nhìn vào những bức ảnh đó, tôi đã không thể tin nổi và tôi biết rằng điều đó thực sự đã xảy ra".

Kể từ khi Rihanna và Chris chính thức chia tay, có vài lần cánh săn ảnh chụp được nữ ca sĩ da màu đi với người đàn ông khác. Chris thổ lộ về điều này: "Chắc chắn là khi nhìn thấy cảnh đó, tôi ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhưng cuối cùng, tôi nghĩ rằng, chúng tôi đã không còn bên nhau nữa. Vậy thì, nếu cô ấy hạnh phúc, tôi cũng sẽ thấy ổn hơn. Chúng tôi sẽ luôn là những người bạn".

Mới đây, tòa án có kết luận cuối cùng về vụ của Chris Brown. Nam ca sĩ Chris Brown sẽ phải thực hiện bản án, trong đó có việc phải lao động công ích.

"Đó là hậu quả của việc tôi làm. Họ muốn tôi xóa tranh tường graffiti, rửa xe, dọn rác... Tôi là một công nhân chăm chỉ và tôi hài lòng khi làm những việc đó" - nam ca sĩ này thật thà.

Sau tất cả những việc không hay này, Chris tâm sự về tương lai của mình: "Tôi cần chứng minh với mọi người rằng, tôi không phải là tấm gương xấu. Đó không phải là tôi với tư cách là một con người và cũng không phải là con người mà tôi đã hướng đến. Chỉ là tôi đã mắc một sai lầm".

DN
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá