Chris Robinson và Kate Hudson: “Tan đàn xẻ nghé”!

TPO - Chris Robinson đã chính thức ký vào đơn ly dị với cô vợ xinh đẹp- Kate Hudson sau 5 năm trời êm ấm và gần 1 năm xung đột căng thẳng tới mức không thể thắm thiết hơn nữa, ngay cả trước ống kính của các phó nhòm.

Bà thầy cãi mát tay Laura Wasser, người đang giúp đỡ tích cực cho Britney Spears trong vụ ly hôn rắc rối với anh chồng họ Sở Kevin Federline, sẽ là luật sư đại diện cho Chris Robinson.

Với kinh nghiệm đầy mình về chuyện giúp đỡ các thân chủ (đều là Sao bự trong làng giải trí như: Angelina Jolie hay Nick Lachey) qua mặt thành công “người đã chán”, mang về cho họ những cái kết có lợi nhất về quyền lợi kinh tế, Laura nói: “Những bất đồng giữa họ không thể hòa giải được!”

Chris tuyên bố rằng: Anh sẽ cố gắng để giành quyền nuôi con – cậu bé Ryder, vừa tròn 2 tuổi. Nhưng theo lời phát biểu từ “bên kia chiến tuyến” thì “anh ta chẳng hề nỗ lực hàn gắn mối quan hệ hay xoa dịu những bất đồng”.

Nàng Kate xinh đẹp vừa ra sức phản bác những tin đồn về chuyện nàng đang hẹn hò với người bạn diễn lý tưởng trong “You, Me, and Dupree” - Owen Wilson.

Ái Linh
Theo TMZ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá