Christina Aguilera giới thiệu video mới trên mạng

TPO – Vì chương trình TRL của kênh MTV (chuyên giới thiệu các video clip) đã bị hủy bỏ nên Christina đành giới thiệu video clip của ca khúc Kepps Gettin’ Better trên mạng chiều hôm thứ Hai vừa qua.

Nữ ca sĩ 27 tuổi đã chọn trang web iLike.com – một mạng xã hội về âm nhạc để giới thiệu video mới nhất của mình.

Aguilera phát biểu: “Tôi thực sự cảm thấy thích thú khi thực hiện video clip của ca khúc này. Trở thành một người nghệ sĩ và hóa trang với nhiều vẻ ngoài khác nhau, đóng nhiều nhân vật khác nhau trong cùng một cảnh quay thật là thú vị”.

Trong video clip này, Christina vẫn giữ nguyên phong cách của mình đó là ấn tượng, cá tính và gợi cảm. Cô đội tóc giả màu xanh và diện những bộ trang phục rất bắt mắt, sexy.

Single Kepps Gettin’ Better nằm trong CD greatest hits Keeps Gettin' Better – A Decade Of Hits sắp phát hành của Christina bao gồm 10 single xuất sắc nhất trong sự nghiệp của cô từ trước đến nay và một ca khúc mới có tên là Dynamite.

Trong khi Kepps Gettin’ Better đã được Christina trình diễn trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards thì CD greatest hits của cô dự định phát hành vào ngày 11/11.

Đây là album đánh dấu sự trở lại của Christina với làng âm nhạc thế giới sau một thời gian nghỉ ngơi để sinh con và chăm sóc cho gia đình nhỏ bé của mình.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá