Sự kiện: Chuyện sao

Christina Aguilera khoe vòng 1 

TPO - Mới sinh hạ cậu con trai Max tháng trước, Christina Aguilera đã xuất hiện trước ống kính phóng viên, và dường như cô trông càng ngày càng quyến rũ với vòng 1 "ngoại cỡ".

Tờ Daily Mail ngày 25/2, đưa ra 3 tấm hình của cô và nhận xét: "Dường như sau khi sinh con và làm mẹ, ngực của Aguilera đã càng đầy đặn và đẹp hơn".

Tấm hình này vừa chụp Christina Aguilera hôm 24/2/2008, khi cô đi dự bữa tối ở Hollywood.

Tấm hình trước khi sinh con của Christina Aguilera.

27 tuổi, ngôi sao nhạc pop Christina Aguilera xuất hiện trong trang phục gọn gàng, đội chiếc mũ vành cứng của dân bóng chày hãng Knicks, và áo len xám. Trông cô gần trở lại được vóc dáng trước khi sinh.

Không giống với Britney Spears kiện tụng báo giới việc đăng ảnh cậu con trai cả, Christina Aguilera trưng ngay cậu con trai cùng mình trên trang bìa của Hello.

Thời kỳ nuôi con khiến ngực Aguilera đầy đặn hơn, cô tự hào về kích cỡ và cũng không hết lời khoe về cậu con trai của mình trên đài phát thanh. Cả cô và người chồng Jordan Bratman cũng rất đỗi tự hào về những thay đổi từng tuần của Max.

Tháng 2 này, đĩa DVD mới nhất của Christina Aguilera, tên gọi "Back to Basics: Live and Down Under in Hollywood" đã ra mắt. Nhưng tin trên Perezhilton.com, cho hay, Aguilera vừa mới sa thải hãng PR đĩa hát của mình, sau khi kết quả lượng đĩa phát hành không cao.

Aguilera và Bratman thành hôn năm 2005. Cô có mang bé Max ngay sau chuyến lưu diễn khắp nước Mỹ năm 2007.

Minh Trang
Theo DailyMail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá