Christina Aguilera làm từ thiện tại Guatemala

TPO - Nữ ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm cùng với Chương trình lương thực thế giới (WFP) đã có một chuyến đi ý nghĩa tới Guatemala - nơi có nhiều trẻ em suy dinh dưỡng.

Christina giản dị trong chuyến đi từ thiện!
Nữ ca sĩ 28 tuổi chia sẻ về chuyến đi: "Là một người mẹ, tim tôi thấy đau nhói khi nhìn những bà mẹ trẻ nơi đây phải vật lộn để kiếm miếng ăn cho con mình. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ quên được những hình ảnh này".

Cô cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về WFP: "Những thành viên của WFP đã có những giúp đỡ tuyệt vời cho những trẻ em đang bị thiếu ăn và mẹ của chúng. Tôi rất cảm kích khi được tham gia vào dự án ý nghĩa này.

WFP kêu gọi sự đóng góp để cung cấp lương thực cho khoảng 150.000 phụ nữ và trẻ em thiếu ăn. Tôi muốn mọi người nhận thức được vấn đề này và cùng chung tay hành động".

Christina Aguilera không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng tại Mỹ mà còn là một trong những ngôi sao tích cực hoạt động từ thiện, có lẽ cũng bởi vì cô có một tuổi thơ không được êm đềm.

Giọng ca 28 tuổi này mới tiết lộ rằng cha cô chính là người thường xuyên đánh đập hai mẹ con cô khi Christina còn nhỏ. Và sau một lần Christina bị cha đánh dã man đến mức tóe máu, mẹ cô đã quyết định rời xa người chồng vũ phu.

Một số hình ảnh của Christina trong chuyến đi từ thiện tới Guatemala:

DN
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá