Christina Aguilera xác nhận chuyện "bầu bí"!

TPO - Cuối cùng thì siêu sao nhạc pop Christina Aguilera cũng đã lên tiếng xác nhận một cách rộng rãi với cánh phóng viên rằng cô đang mong chờ một đứa trẻ ra đời.

Ngôi sao từng đoạt giải Grammy cho biết cô sẽ trở thành bà mẹ trẻ vào năm tới
Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Glamour, Christina nói cô muốn trở thành một người mẹ tốt, có thể cân bằng giữa công việc và chăm sóc con cái. “Tôi muốn hiểu một cách đúng đắn về điều đó”.

Nói về chồng mình – nhà sản xuất âm nhạc Jordan Bratman, Chris nói: “Anh ấy vô cùng sung sướng. Brat là một người cha tuyệt vời”.

Aguilera cũng nói rằng cô tìm thấy ở Bratman sự thông cảm và chia sẻ trong tất cả mọi việc. “Anh ấy đã cùng với tôi trên chặng cuối cùng của tour lưu diễn và anh ấy là nơi cho tôi nương tựa…Tôi là một cô gái thật may mắn” – Cô nói.

Đây là đứa con đầu lòng của hai người. Lễ cưới của họ được tổ chức trong vòng 3 ngày tại thung lũng Napa ở California, 19/11/2005. Chris và Bratman bắt đầu hẹn hò từ năm 2002.

Tháng trước hai vợ chồng Aguilera cùng mẹ và chị của Bratman đã có một buổi mua sắm các vật dụng giành cho em bé tại cửa hàng quần áo Bel Bambini ở Beverly Hills.

Vào tháng 9, chính Paris Hilton là người đã để lộ thông tin Aguilera có bầu khi cô là người dẫn chương trình tại một sự kiện ở Las Vegas. Paris đã tuyên bố: “Xin được chúc mừng bà bầu xinh đẹp nhất thế giới”.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá