Christina Milian tiết lộ Aguilera sẽ sinh con trai

TPO - Sau nhiều tin đồn Christina Aguilera đang mang thai một bé trai, ngôi sao nhạc R&B Christina Milian - Bạn thân của Aguilera - đã tiết lộ bà bầu xinh đẹp này sẽ hạ sinh một quý tử.

Ngôi sao Christina Aguilera
Cô ca sĩ của Dirty hiện đã mang thai đến tháng thứ bảy. Tại buổi tiệc ở nhà riêng của Aguilera tại Beverly Hills (California) tuần trước rất nhiều bạn bè của cô đã đến chúc mừng và tặng cho bà mẹ tương lai này nhiều món đồ trẻ em mà hầu hết là màu xanh – màu thể hiện giới tính của một bé trai.

Ca sĩ Christina Milian – 26 tuổi - nói: “Con trai của Aguilera sẽ rất kháu khỉnh bởi sự cẩn thận của cô ấy. Cô ấy sẽ là một bà mẹ tuyệt vời”.

Milian nói tại bữa tiệc: “Tôi đã rất vui. Tôi tặng cho cô ấy rất nhiều sữa tắm trẻ con, một vài chiếc áo choàng tắm và mọi thứ lặt vặt khác”.

Sau rất nhiều tháng im hơi lặng tiếng Aguilera đã lên tiếng xác nhận chuyện mình mang thai vào tháng này. Cô nói chồng mình – nhà sản xuất âm nhạc Jordan Bratman đã rất vui mừng và xúc động.

“Anh ấy là một người ủng hộ và rất ấn tượng đối với tôi trong mọi việc. Tôi là một cô gái thật may mắn” - Cô nói.

Aguilera rất có thể sẽ đặt tên cho con trai của cô là Jordy, tháng trước Aguilera đã thông báo dự định này khi cô xoa xoa nhẹ lên cái bụng bầu của mình.

Duy Nam
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá