Chủ nhà thắng lớn

TP- Với 2 Huy Chương Vàng và 3 Huy Chương Bạc, các ca sỹ Việt Nam đã giành thắng lợi khá trọn vẹn trong Liên hoan “Giọng hát Vàng Asean” lần thứ Nhất, đứng thứ Nhất toàn đoàn.

Liên hoan “Giọng hát Vàng Asean” lần thứ Nhất do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình TPHCM và Công ty Cát Tiên Sa tổ chức đã kết thúc vào đêm trao giải được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình- TP HCM đêm 19/10 với kết quả khá bất ngờ cho người hâm mộ.

Với 2 Huy Chương Vàng và 3 Huy Chương Bạc, các ca sỹ Việt Nam đã giành thắng lợi khá trọn vẹn, đứng thứ Nhất toàn đoàn.

Trong đó, Huy Chương Vàng cho thể loại nhạc dân ca của NSUT Hồng  Ngát đã được dự báo từ trước thì ca sỹ Ngọc Anh đạt Huy chương Vàng cho thể loại nhạc nhẹ ca khúc Saving all my love for you. Còn Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Huy chương Bạc cùng Minh Quân.

Các ca sỹ Malaysia giành 2 Huy chương Vàng còn lại. Đêm trao giải thực sự ấn tượng với khán giả bởi không khí của tình hữu nghị, đoàn kết. Các ca sỹ dù đạt giải hay không đều thể hiện hết mình trong những ca khúc mang đậm phong cách riêng.

Dù rằng liên hoan vẫn còn một số khiếm khuyết nhỏ nhưng niềm đam mê âm nhạc, tinh thần hữu nghị đã thực gắn kết các ca sỹ các nước với nhau. Trong những ngày còn lại của liên hoan, các ca sỹ sẽ còn cơ hội thể hiện mình qua đêm giao lưu với các ca sỹ Việt Nam và đi thăm một số di tích thắng cảnh tại TPHCM.

Hy vọng sự hiếu khách và tinh thần hữu nghị của những người dân Việt Nam sẽ tiếp tục gây những ấn tượng đẹp với các ca sỹ nước bạn. 

 Kết quả liên hoan “Giọng hát Vàng Asean” lần thứ Nhất

Huy chương vàng thể loại nhạc nhẹ:

Ngọc Anh (Việt Nam) và Nadia Fardilla (Malaysia)

Huy chương vàng thể loại nhạc dân gian:

Hồng Ngát (Việt Nam) và Rey (Malaysia)

Huy chương bạc thể loại nhạc nhẹ:

Đàm Vĩnh Hưng và Minh Quân (Việt Nam)

Huy chương bạc thể loại nhạc dân ca:

Đàm Vĩnh Hưng (Việt Nam) và Nadia Fardilla (Malaysia)

Huy chương đồng thể loại nhạc nhẹ:

Nyko Maca (Philippine) và Dio Annisa (Indonesia)

Huy chương đồng thể loại nhạc dân ca:

Putri Norizah (Brunei) và Edo Vilano (Indonesia)

Giải thí sinh nhỏ tuổi nhất: Pimnara (Thái Lan) 14 tuổi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá