Chủ Nhật Đỏ bài bản, lan tỏa

TP - Ca sĩ Thái Thùy Linh, Dương Tùng Lâm, Khôi Minh và nhạc sĩ Giáng Son đến từ rất sớm - ban tổ chức phân công họ hát buổi sáng. Còn Minh Chuyên, Ngọc Khuê hát buổi chiều. Trước giờ biểu diễn, các ca sĩ ngồi ký tặng những tờ Tiền Phong ra ngày 24-1 cho độc giả.

>> Chủ nhật đỏ - Sinh mệnh của bạn và tôi

Cùng ca sĩ trong ngày Chủ Nhật Đỏ. Ảnh: PV

Ca sĩ - MC truyền hình Dương Tùng Lâm miêu tả không khí buổi sáng: Lâm vừa nhắn tin cho người bạn cũng là nghệ sĩ rằng ở đây đang rất náo nhiệt, rất đông sinh viên.

Giáng Son: “Thật tưng bừng. “Ai cũng có lúc cần đến sự giúp đỡ của người khác. Nhiều người mắc bệnh hiểm nghèo rất cần máu mà trong gia đình chưa chắc giúp được”.

Chỉ kịp đưa con đi tiêm chủng xong, Thái Thùy Linh vội đến với Chủ Nhật Đỏ. Năm nay, Linh có cơ hội để đóng góp một phần nhỏ bé bằng tiếng hát của mình đồng hành cùng chương trình. Hy vọng có thể lan tỏa hơn nữa tiếng nói yêu thương từ cộng đồng.

Tôi thấy ngày hội Chủ Nhật Đỏ tổ chức rất bài bản, có sức lan tỏa. Số người tham gia không phải quá đông, nhưng rất nhiều sinh viên tình nguyện hiến máu, khiến tôi bất ngờ. Thậm chí, lúc khai mạc không đủ bàn tiếp nhận các bạn sinh viên đến hiến máu. Tôi cho rằng, đây là thành công lớn” - Linh nói.

Ca sĩ Hoàng Yến: Khẩu hiệu “Sinh mệnh của bạn và tôi” nói lên tất cả. Yến mong Chủ Nhật Đỏ những năm tiếp theo, sẽ có nhiều hơn nữa những nghệ sĩ và các bạn sinh viên tham gia.

Ca sĩ Mai Trang - Sao Mai Điểm Hẹn 2006: Đây là cơ hội của những nghệ sĩ như Trang góp một phần tiếng hát của mình để cùng chung sức lan tỏa tiếng nói kêu gọi mọi người cùng hiến máu nhân đạo, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Ca sĩ Minh Chuyên: Chủ Nhật Đỏ là một chương trình hết sức ý nghĩa không chỉ với sinh mệnh của riêng mình mà còn vì sự sống của nhiều người khác.

Ca sĩ Ngọc Khuê: Khuê đã tham gia nhiều hoạt động xã hội nhưng Chủ Nhật Đỏ có lẽ là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất. 

Các nhà tổ chức:
Viện huyết học - Truyền máu trung ương; Báo Tiền Phong; Đại học quốc gia Hà Nội

Ngày chủ nhật đỏ được tài trợ bởi:
Vincom; Vietnamobile; Ngân hàng Liên Việt; Pico plaza

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá