Chùm hài kịch đáng xem của Chí Trung

TPO - Từ một sân khấu còn thưa thớt khán giả, NSƯT Chí Trung cùng anh em Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ từng bước thực hiện và đến rất gần với mong ước - Có một sân khấu kịch luôn sáng đèn.

Chùm hài kịch đáng xem của Chí Trung

Gặp lại nghệ sĩ Chí Trung, anh hồ hởi khoe về những gì mà anh và các nghệ sĩ trong đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ đang cố gắng và nỗ lực.

Ngày công diễn chùm hài kịch của tháng 11, trên hàng ghế khán giả của rạp Thanh Niên (số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội) đã không còn chỗ trống.

Chùm hài kịch mới "Nụ cười chiến sĩ" gồm các tiểu phẩm Chuyện vui nơi thao trường, Quê nhà, Thơ tình lính biển, Đêm giao lưu , Trái tim người línhChuyện thật nơi đảo xa thực sự đã mang lại những giây phút thư giãn vô cùng ý nghĩa cho các khán giả.

Chùm hài kịch đáng xem của Chí Trung - ảnh 1

Các tiểu phẩm hóm hỉnh này được giáo sư Cù Trọng Xoay viết và dưới bàn tay phù thủy của mình, NSƯT Chí Trung đã mang đến cho người xem những màn cười muốn bể bụng.

Và cũng vẫn với phong cách của người miền Bắc, các tiểu phẩm ấy, dù là hài kịch, vẫn có những phút sâu lắng, giúp người xem hiểu hơn về những người lính, những người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân để cho chúng ta có một cuộc sống bình yên.

Chùm hài kịch đáng xem của Chí Trung - ảnh 2

Nghệ sĩ Ưu tú Ngọc Huyền, vợ và cũng là đồng nghiệp của Chí Trung, người đảm nhận vai chính trong tiểu phẩm "Thơ tình lính biển", đã rất lo lắng sau buổi công diễn. Chị đi hỏi từng người bạn, từng khán giả của mình xem cảm xúc của mọi người với đêm diễn thế nào.

Chùm hài kịch đáng xem của Chí Trung - ảnh 3

Ngọc Huyền chia sẻ: "Chúng tôi diễn vào tất cả các ngày cuối tuần, thứ 6 và thứ bảy, với mong muốn, thực sự trở thành món ăn tinh thần có ý nghĩa, giúp khán giả thủ đô thư giãn sau một tuần làm việc vất vả. Anh em nghệ sĩ của đoàn kịch II đều rất nỗ lực và tâm huyết".

Chùm hài kịch đáng xem của Chí Trung - ảnh 4

Với giá vé 100 ngàn đồng, khán giả có thể được giao vé tận nhà (với mức phí 5 ngàn đồng) và đón xem chùm hài kịch của Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ vào tất cả các ngày thứ 6, thứ 7.

Đã lâu rồi, mới có một chương trình thực sự đáng xem và đáng giá đồng tiền dành cho khán giả thủ đô.

Cùng xem một trích đoạn của tiểu phẩm hài "Thơ tình lính biển":

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá