Sự kiện: Chuyện sao

Chung Hân Đồng biểu diễn ở Bắc Kinh

TPO – Mặc dù bị khán giả phản đối, la ó khi biểu diễn ở buổi từ thiện của đài truyền hình TVB tối 18/2, Chung Hân Đồng lại tiếp tục có mặt tại Bắc Kinh để biểu diễn cùng người bạn trong nhóm Twins Thái Trác Nghiên.

>> Trần Quán Hy và scandal sex

Nhưng lần này còn có thêm Tạ Đình Phong biểu diễn cùng cô trên sân khấu.

Mới đây, ca sĩ Mạch Tuấn long – người yêu của Chung Hân Đồng, cũng đã rút lại lời cầu hôn với cô.

Suốt buổi biểu diễn, gương mặt Chung Hân Đồng khá buồn bã, nhưng dường như khán giả đã không còn phản ứng dữ dội như lần trước.

Tham gia buổi diễn này còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác như Thái Y Lâm và Wilber Pan, nhưng hầu như tất cả mọi sự chú ý đều hướng về Chung Hân Đồng. Mọi cử chỉ, hành động của cô đều thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh.

Mới đây, Chung Hân Đồng cũng gửi lời nhắn nhủ của mình tới các fan của nhóm Twins vì đã dành nhiều sự thông cảm cho cô.

Sau khi vụ ảnh sex xảy ra, Chung Hân Đồng rất buồn bã và từ chối mọi câu hỏi của giới truyền thông.

Khi Tạ Đình Phong xuất hiện trên sân khấu thì anh cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém.

Khi được hỏi anh rằng có tin đồn anh và Trương Bá Chi lục đục thì Tạ Đình Phong chỉ trả lời rằng gia đình anh vẫn ổn và không có chuyện gì xảy ra, thế nhưng mới đây giới săn ảnh đã chụp được bức ảnh trên tay Tạ Đình Phong không còn chiếc nhẫn cưới.

Về phía Trương Bá Chi, cô cũng phủ nhận tin đồn mình và Tạ Đình Phong lục đục, cô cho biết: “Mối quan hệ của chúng tôi vẫn êm đẹp”.

Và có vẻ như scandal này vẫn không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Trương Bá Chi. Gần đây, cô xuất hiện trong một quảng cáo truyền hình cho sản phẩm vệ sinh phụ nữ. Người đại diện của Trương Bá Chi cho biết, cô sẽ còn tham gia nhiều hoạt động khác nữa.

Trang Thu
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá