Chung Hân Đồng khẩu chiến với ‘sao’ chuyên đóng nude

TPO – Cô ca sĩ thành viên nhóm nhạc Twins đình đám và nữ diễn viên chuyên đóng thế cảnh khỏa thân Thiệu Tiểu San vừa có cuộc cãi vã gay gắt trên mạng gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ.

Chung Hân Đồng khẩu chiến với ‘sao’ chuyên đóng nude

Ca sĩ Chung Hân Đồng
Ca sĩ Chung Hân Đồng.

Câu chuyện xuất phát từ việc cả hai ngôi sao này vừa tham gia một hoạt động từ thiện quyên góp cho một gia đình nghèo ở tỉnh Hắc Long Giang.

Ban đầu Thiệu Tiểu San cho biết cô sẽ ủng hộ 4000 tệ (khoảng 616 đô la) nhưng mới đây, theo gia đình này cho biết thì họ chỉ nhận được 1000 tệ từ cô diễn viên này.

Chung Hân Đồng khẩu chiếnn gay gắt với Thiệu Tiểu San (ảnh nhỏ).
Chung Hân Đồng khẩu chiến gay gắt với Thiệu Tiểu San (ảnh nhỏ).

Biết được sự việc này, Chung Hân Đồng gửi một tin nhắn lên trang cá nhân với nội dung rất bực tức và chỉ trích hành động thất hứa của Thiệu Tiểu San.

Ngay lập tức, cô nàng họ Thiệu cũng chẳng vừa khi phản pháo lại Chung Hân Đồng: “Có phải scandal ảnh sex (với Trần Quán Hy) đã khiến cô mất trí rồi không? Tôi nghĩ cô nên đến gặp bác sĩ tâm lý đi!”

Các fan của Chung Hân Đồng rất tức giận khi Thiệu Tiểu San đã lôi lại scandal không hay ho năm nào của thần tượng ra chế giễu. Hiện tài khoản blog của Thiệu Tiểu San đã bị hacker phá hỏng.

Thiệu Tiểu San từng đóng thế cảnh nude cho nhiều diễn viên
Thiệu Tiểu San từng đóng thế cảnh nude cho nhiều diễn viên.

Thiệu Tiểu San là nữ diễn viên nổi tiếng với các bộ ảnh khỏa thân gợi cảm và từng là người đóng thế cho nhiều cảnh nude trên phim của các nghệ sĩ nổi tiếng như Chương Tử Di, Châu Tấn.

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá