Chung Hân Đồng trở lại làm ca sĩ

TPO – Tuần trước, “cô gái scandal” Chung Hân Đồng đã bất ngờ xuất hiện với vai trò ca sĩ ở buổi tiệc hàng năm của các lãnh đạo giới doanh nhân hàng đầu Trung Quốc tại tỉnh Giang Tây.

Sau lần tái hợp với Thái Trác Nghiên để biểu diễn cho các em nhỏ nhân dịp Trung thu ở tỉnh Tứ Xuyên thì đây có thể coi là lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Hân Đồng trên sân khấu ca nhạc, sau một thời gian vắng bóng.

Cô có mặt cùng chủ tịch cty Anh Hoàng (EEG) là Dương Thụ Thành cùng các khách mời quan trọng của buổi tiệc. Với mái tóc búi cao, gương mặt tươi tắn, Chung Hân Đồng phát biểu vài lời và sau đó trình diễn hai ca khúc. Cô nhận được sự ủng hộ của các khán giả có mặt đêm đó.

Chung Hân Đồng biểu diễn tại Giang Tây tuần trước

Nữ ca sĩ của nhóm Twins gần như đã biến mất khỏi sân khấu ca nhạc sau khi xảy ra vụ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy hồi đầu năm. Những buổi diễn của Hân Đồng sau đó bị phản đối, các hợp đồng quảng cáo cũng biến mất và cảnh quay của cô trong phim “Mai Lan Phương” bị yêu cầu cắt bỏ.

Hiện bộ phim mới nhất của Chung Hân Đồng mang tên “Hoàn hoa kiếm lục” được bấm máy vào năm ngoái, đang được phát sóng trên kênh BTV Trung Quốc từ ngày 1/10.

Đây là một phim cổ trang và cô được mời đóng cùng Tạ Đình Phong, được xem như khởi đầu đáng mừng cho sự quay trở lại màn ảnh của cô.

Trang Thu
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá