Chung Hân Đồng từng muốn tự tử sau scandal ảnh sex

TPO - Trong cuộc trò chuyện trên Đài truyền hình TVB (được phát sóng vào ngày 7/3 tới), ngôi sao màn bạc Hồng Kông Chung Hân Đồng đã lần đầu tiên nói về scandal ảnh sex sau hơn 1 năm im lặng.

Chung Hân Đồng lần đầu tiên trả lời phỏng vấn sau hơn 1 năm im lặng

Trả lời cuộc phỏng vấn chính thức đầu tiên sau scandal, Chung Hân Đồng nói trong nước mắt rằng cô thấy mình đã quá ngốc nghếch khi đã làm những việc đó. “Tôi thật hối hận vì đã làm những chuyện ngốc nghếch. Rồi khi mọi chuyện xảy ra, tôi thấy tất cả với mình đã hết, tiền đồ đã bị tôi hủy hoại”.

“Bởi vậy, đã có lúc tôi muốn tự sát. Nhưng rồi tôi thấy, nếu như mình chết đi, thì sẽ là có tội với những người thân, những người đã luôn ở bên động viên tôi. Giờ đây thì tôi cảm thấy hạnh phúc khi đã có thể đứng lên sau cú vấp ngã và có thể ngẩng đầu nhìn mọi người”.

Như vậy, Chung Hân Đồng là nữ nghệ sĩ thứ 2 lên tiếng về scandal ảnh sex sau người đẹp Thương Bá Chi. Vợ của nam tài tử Tạ Đình Phong cũng đã lần đầu tiên nói về đề tài nhạy cảm này trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình hôm 26/2 vừa qua.

Khi được hỏi sau scandal ảnh sex, Trần Quán Hy có gọi điện xin lỗi, Chung Hân Đồng cho biết cô không hề nhận được cuộc điện thoại cầu xin sự tha thứ nào. Cô cũng rất quan tâm tới phiên tòa đang được mở tại Vancouver.

Tại phiên tòa mở tại Vancouver xét xử kỹ sư máy tính Sze Ho-chun, 23 tuổi, bị cáo buộc phát tán những bức ảnh sex của Trần Quán Hy với các nữ nghệ sĩ nổi tiếng, Trần Quán Hy, với tư cách người làm chứng đã tiết lộ 40 trong số 328 tấm ảnh nóng là do các nữ nghệ sĩ tự chụp khi quan hệ tình ái với anh. Đó là Trương Bá Chi, Trần Văn Viên, Rachel Sze-Wing Ngan và có cả Chung Hân Đồng.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá