Chương trình giao lưu ca nhạc Người đẹp yêu biển

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm giải phóng tỉnh Khánh Hoà và Festival Biển Quốc tế 2005, khách sạn Hòn Ngọc Việt– Sofitel Vinpearl Resort and Spa tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc Người đẹp yêu biển.

Chương trình Người đẹp yêu biển diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 31 tháng 3 năm 2005 tại khách sạn Hòn Ngọc Việt trên đảo Hòn Tre, Nha Trang.

Tham gia biểu diễn nghệ thuật trong chương trình có các nghệ sĩ Thanh Lam, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Ngọc Hà, Cao Minh, Lệ Quyên… những người mẫu đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng 13 người đẹp là các Hoa hậu và á hậu của các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức những năm gần đây: Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền; Á hậu năm 2004 Nguyễn Thị Ngọc Bích; Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly; Siêu mẫu Việt Nam đoạt giải Mai Vàng Nguyễn Thu Hằng; Á hậu 2000 Ngọc Oanh; Hoa hậu tuổi 40 Thuỷ Hương; Hoa hậu biển 2000 Hoàng Nhật Mai.

Cùng với những tiết mục ca múa nhạc hiện đại, các hoa hậu và người mẫu sẽ trình diễn những bộ trang phục tự chọn và bộ sưu tập áo dài của nhà tạo mẫu Việt Hùng. Phần giao lưu trực tiếp với khán giả của Hoa hậu và á hậu Việt Nam 2004 có nội dung nói về con người và thành phố biển Nha Trang. Ngoài những ca khúc Việt Nam được thể hiện với chủ đề tình yêu và biển, chương trình còn có các ca khúc quốc tế nhạc ý và Indonesia để phục vụ những khán giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hòn Tre, nhà tài trợ chính của chương trình cho biết: “Đây là hoạt động nghệ thuật nằm trong khuôn khổ Festiaval Biển quốc tế 2005 của 29 nước có vịnh đẹp nhất thế giới được tổ chức vào dịp kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng tỉnh Khánh Hoà. Chương trình sẽ giới thiệu cho người dân Việt Nam, bạn bè trong khu vực và bạn bè thế giới sự phát triển của ngành du lịch Khánh Hoà nói chung và thành phố biển Nha Trang nói riêng. Việc các Hoa hậu, á hậu tham gia trình diễn thời trang và giao lưu với khán giả sẽ là cơ hội giúp bạn bè thế giới hiểu về nền văn hoá đầy bản sắc của dân tộc Việt Nam”. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá