Chương Tử Di dạo chơi ở sa mạc

Không chọn những thành phố sang trọng, những địa điểm nổi tiếng, Chương Tử Di vừa có một chuyến hành trình đặc biệt tới Trung Đông, nơi có những sa mạc cát mênh mông dễ làm cho người ta "choáng ngợp".

Bên cạnh việc tái hiện một cách ngoạn mục những sa mạc cát tại Trung Đông qua những bức ảnh ấn tượng, mục đích chính của chuyến đi đặc biệt này là để Chương Tử Di chia sẻ những trải nghiệm về bảo vệ môi trường.

Tiết lộ trên tạp chí LOHAS, Chương Tử Di cho biết: "Những sa mạc mênh mông khiến cho người ta cảm giác thật nhỏ bé. Khung cảnh ở đó thực sự khó có thể diễn tả được bằng lời".

Thời gian qua, bên cạnh những bộ phim đình đám, nàng Tiểu muội của màn ảnh Trung Quốc rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. "Khi đôi mắt bạn được mở rộng, trí tuệ của bạn được biết thêm nhiều điều mới, bạn sẽ nhận ra rằng còn có rất nhiều thứ để quan tâm trong cuộc sống, bên cạnh chuyện tình cảm hay công việc hàng ngày", Chương Tử Di chia sẻ.

Năm ngoái, Chương Tử Di đã tới Malaysia để tham gia một chiến dịch xã hội. Cô cũng chính thức trở thành đại sứ môi trường của tập đoàn Shangri -La. Và mới đây nhất, Chương Tử Di quyết định tới các sa mạc của Trung Đông để có trải nghiệm về cuộc sống nơi đây, đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường.

Theo một công bố mới đây của tạp chí Forbes, Chương Tử Di là Hoa đán có vị trí cao nhất trong danh sách 10 ngôi sao quyền lực nhất Trung Quốc. Cô diễn viên của Anh hùng, Thập diện mai phục... chỉ đứng sau vị trí số 1 của biểu tượng của thể thao Trung Quốc, ngôi sao bóng rổ NBA, Yao Ming.

Sau khi nhận được khá nhiều lời khen ngợi với bộ phim Mai Lan Phương, Chương Tử Di cũng đã gần như hoàn tất vai diễn cho bộ phim Cuộc báo thù của Sophie (Sophie's Revenge). Phim có sự hợp tác của Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) và tài tử Hàn Quốc So Ji Sub - ngôi sao của phim Giày thủy tinh. Đây là bộ phim đầu tiên Chương Tử Di kiêm vai trò sản xuất.

Một số hình ảnh ấn tượng của Chương Tử Di tại sa mạc Trung Đông trên tạp chí LOHAS

Theo Quỳnh Chi
VTV/Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá