Chương Tử Di đến Nhật quảng bá phim

(TPO) Nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Chương Tử Di đã đến Nhật để quảng bá cho bộ phim nhạc kịch Operetta Tanuki Goten - Bộ phim tiếng Nhật đầu tiên của Chương Tử Di.

Buổi họp báo để quảng bá sự kiện Chương Tửu Di tới Nhật Bản cùng bộ phim Operetta Tanuki Goten có hơn 250 phóng viên Nhật Bản.

Tại buổi họp báo, Tử Di nói bộ phim Operetta Tanuki Goten mà cô mới tham gia là một thể loại phim mới mà cô lần đầu tiên được cộng tác. Để hoàn thành bộ phim này, cô đã phải nghe và tập hát rất nhiều các bài hát tiếng Nhật. Ngoài ra Tử Di cũng tiết lộ rằng trong thời gian đóng bộ phim này tại Nhật Bản, cô cũng đã học một lớp về dancing để diễn xuất tốt hơn.

Doanh thu của bộ phim Operetta Tanuki Goten trong ngày đầu tiên công chiếu đã vượt qua bộ phim nặng ký Người nhện của Hollywood khi ngày đầu công chiếu tại Nhật.

Đạo diễn bộ phim Operetta Tanuki Goten, Seijun Suzuki nói ông không hề có lời phàn nàn nào khi cộng tác cùng Chương Tử Di. Ông cũng khen ngợi cô là một ngôi sao giản dị và có lối diễn xuất thông minh.

Bộ phim Operetta Tanuki Goten nói về chuyện tình của nàng công chúa Tanuki-hime (Tử Di) - người đã đem lòng yêu chàng hoàng tử Jo Odagiri.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá