Chương Tử Di đột ngột hủy vai diễn

TPO - Diễn viên gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ đã đột nhiên tuyến bố hủy vai chính trong Flower and the Secret Fan, bộ phim mà Chương Tử Di định nude cùng với “cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun.

Chương Tử Di cho biết, cô muốn dành thời gian và tâm huyết cho bộ phim mới của đạo diễn Vương Gia Vệ “The Grand Master” về cuộc đời của “ông vua võ thuật” Lý Tiểu Long. Bộ phim này còn có sự góp mặt của nữ diễn viên sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn Song Hye Kyo.

Tuy vậy, đó cũng chỉ là một trong hàng loạt những lý do khiến diễn viên hot của “Dạ yến” hủy vai. Một trong những nguyên do khác là Chương Tử Di không muốn lộ thêm bất kỳ hình ảnh sexy nào. Bởi mới hồi đầu năm cô đã dính scandal là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Sự việc này cũng đã được dư luận bàn tán xôn xao, buộc Chương Tử Di phải đệ đơn đi kiện lên tòa án Bắc Kinh.

Nếu kế hoạch Flower and the Secret Fan được thực hiện, đó sẽ là dự án điện ảnh lớn mà Chương Tử Di góp mặt trong hai vai trò diễn viên và nhà sản xuất. Hồi cuối năm ngoái cô cũng bày tỏ muốn chung vai diễn cùng với “Cô nàng ngổ ngáo” xứ Hàn Jeon Ji Hyun.

Những thông tin quanh hai diễn viên xinh đẹp này đã phần nào khiến bộ  phim chưa kịp bấm máy đã thành công phần nào. Tuy nhiên, giờ nó vẫn chỉ nằm trong kịch bản.

Phạm Hằng
Theo TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá