Chương Tử Di lại "mất trắng" vai diễn...

Sau khi bị tuột mất cơ hội đóng phim “Sắc giới”, mới đây, Chương Tử Di lại tiếp tục mất trắng vai diễn quan trọng khác trong bộ phim hoành tráng “Hoa Mộc Lan”.

Chương Tử Di
Người giành mất vai diễn của Chương Tử Di lần này chỉ là một diễn viên nghiệp dư.

Vai diễn cô con gái quả cảm và xinh đẹp trong bộ phim Mulan (Hoa Mộc Lan) của đạo diễn Stanley Tong đã thuộc về Li Yuchun, nhà vô địch chương trình American Idols của Trung Quốc năm 2005. Chương trình American Idol, do kênh truyền thông giải trí tỉnh Hunan tổ chức.

Chương trình đã thu hút lượng khán giả khổng lồ (400 triệu người theo dõi) và trở thành kỷ lục đối với một đài truyền hình đại lục.

Li Yuchun gây ấn tượng với khán giả yêu nhạc bởi phong cách nhạc sôi động, những bản rock cuồng nhiệt chứ không phải là hình ảnh yểu điệu và nữ tính như các ca sỹ cùng lứa.

Trong đêm chung kết, Li Yuchun xuất hiện với hình ảnh quen thuộc: một chiếc quần jeans thụng, áo sơ mi đen, mái tóc cắt ngắn cá tính một khuôn mặt không son phấn và trình bày ca khúc In My Heart There's Only You, Never Her (đều là những ca khúc dành cho giọng nam).

Khán giả đã hoàn toàn bị hút hồn bởi phong cách kỳ lạ của Li Yuchun và hơn 8 triệu tin nhắn đã được gửi tới ban tổ chức để bầu chọn cho Li Yuchun. Đây là kỷ lục đối với một cuộc thi bầu chọn qua tin nhắn tại Trung Quốc.

Ca sĩ trẻ Li Yuchun

Vào thời gian tới, Li Yuchun sẽ góp mặt trong bộ phim Hoa Mộc Lan được dựng lại từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney. Hoa Mộc Lan chính là vai diễn đầu tiên trong đời của cô ca sỹ tài năng và cá tính Li Yuchun. Theo dự kiến, phim sẽ bắt đầu bấm máy trong tháng tới.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá