Chương Tử Di lộ mặt trên bìa đĩa Sex

Một đĩa sex với những bức hình của nữ diễn viên xinh đẹp Trung Quốc Chương Tử Di trên bìa đĩa đang gây xôn xao trên thị trường băng đĩa Hongkong.

Ngoài những bức hình ở bãi biển mà các paparazzi đã chụp cô hồi đầu năm thì trong đĩa còn có 5 video sex không liên quan gì tới nữ diễn viên xinh đẹp này.

Một phóng viên đã tìm thấy những đĩa này đang được bán trên thị trường Hongkong với giá khoảng 30 đô la Hongkong một chiếc. Những bức hình ở bãi biển do các Paparazzi chụp Chương Tử Di đã vi phạm nhân quyền lại đang ngang nhiên được sử dụng vì mục đích lợi nhuận.

Trên bìa đĩa in các hình chân dung của Chương Tử Di và 6 bức ảnh nhạy cảm chụp ở bãi biển, với dòng chữ: “Hình Nude của Chương Tử Di”. Bên trong đĩa còn có một bài viết ngắn khoảng 100 từ “giới thiệu” về những bức hình trong hot của Chương bị phát tán trên mạng.

81 bức hình Tử Di cùng bạn trai Vivi Nevo vui đùa trên bờ biển Caribbean trong kì nghỉ của hai người hồi tháng 1/2009 phát tán trên rất nhiều Website ở Trung Quốc. Trong các bức hình, Chương Tử Di để mình trần và nằm tắm nắng trên bãi biển trong khi Vivi đang chọc cho cô cười.

Theo các tiền lệ, người xâm phạm bản quyền sẽ bị vào tù tối đa là 4 năm và nộp phạt 50.000 đô la Hongkong.

Theo Gia đình Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá