Chương Tử Di bị một diễn viên đóng thế phản đối

TPO - Thiệu Tiểu San, người đóng thế những cảnh nóng trong Dạ Yến cho Chương Tử Di mới đây đã cho xuất bản tự truyện, công khai phản đối những phát biểu của Chương.

Chương Tử Di - một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc

Cuốn tự truyện mang tiêu đề Tôi dâng hiến tuổi thanh xuân của mình cho ai đang gây được nhiều chú ý tại Trung Quốc. Nội dung nói về những suy nghĩ, trăn trở của Thiệu với nghề diễn viên, đặc biệt là chuyện hậu trường những cảnh nóng trong Dạ Yến.

Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu từ phát biểu của Chương Tử Di có câu: “Những pha lộ ngực, lộ lưng trong Dạ Yến không phải do tôi diễn, đó là của một diễn viên đóng thế. Là một diễn viên, tôi nghĩ chỉ cần diễn tốt vai của mình. Việc chọn ai đóng những màn nhạy cảm là do đạo diễn”.

Trong một lần họp báo khác, Chương lại nói: “Tôi cho rằng chuyện đóng thế rất nhạt nhẽo. Tôi có nguyên tắc của mình. Là một phụ nữ phương Đông, tôi không muốn có những cảnh lộ thân thể quá nhiều!”.

Thiệu Tiểu San cho biết cô rất ấm ức trước những câu nói của Chương, do đó muốn xuất bản tự truyện công khai cho khán giả yêu điện ảnh biết công việc của một diễn viên đóng thế.

Trong tự truyện có đoạn: “Tôi cảm thấy cay đắng khi công việc của mình không được tôn trọng. Có ai đó đã dựa vào thân thể và tấm lưng của tôi để nổi tiếng. Rồi quay ra nói đó là công việc nhạt nhẽo”.

Thiệu Tiểu San

Trả lời câu hỏi, có hay không chuyện cố ý tạo scandal để nổi tiếng? Thiệu đáp: “Tôi chỉ muốn những thành quả lao động nghệ thuật chính đáng của mình được tôn trọng. Đóng thế là một công việc nghiêm túc, bản thân nó cũng có những tiêu chuẩn khắt khe riêng. Tôi không phải là người may mắn khi ngay lúc vào nghề đã được chọn vai chính trong các phim lớn”.

Thiệu đang được khá nhiều người ủng hộ qua mạng sau khi cho đăng tải cuốn tự truyện nói trên. Một vài ý kiến châm biếm “nguyên tắc phụ nữ phương Đông” của Chương do những bức ảnh ngực trần bên người tình Vivi Nevo tại bãi biển công cộng thị trấn Positano, Italy.

Niêm Yên
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá