Chương Tử Di sẽ nude trong phim mới

TPO - Sau cảnh quay đậm chất nghệ thuật trong Dạ yến, Chương Tử Di lại tiếp tục khoe thân hình trong phim mới Snow Flower and the Secret Fan.

Chương Tử Di sẽ nude trong phim mới Snow Flower and the Secret Fan

Snow Flower and the Secret Fan kể về chuyện tình đồng giới của hai cô gái trẻ trung và vô cùng gợi cảm.

Chương Tử Di và  ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Jeon Ji Huyn là hai nhân vật chính trong phim. Hai cô gái có thân hình gợi cảm và diễn xuất tài năng hứa hẹn sẽ hâm nóng màn ảnh nhỏ, đem đến cái nhìn mới mẻ về tình yêu đồng tính.

Jeon Ji Hyun cũng chưa từng có những cảnh quay có thể gọi là quá nóng bỏng trên màn hình. Do đó, việc cô “phá lệ” quay những hình ảnh sexy bên Chương Tử Di đã khiến người hâm mộ Hoa ngữ cũng như xứ sở kim chi xôn xao bàn tán và hiếu kỳ chờ đợi ngày bấm máy.

Được biết, trong phim Jeon Ji Huyn vào vai cô gái Kim Liên còn Chương Tử Di thủ vai nàng Tuyết Hoa gợi cảm. Theo một số nguồn tin, cảnh nóng nhất trong phim là hai nhân vật chính khắc chữ lên vùng kín của nhau trong trạng thái nude toàn bộ.

Dù thực hư phim Snow Flower and the Secret Fan chưa ai rõ, những những tin nóng xung quanh nó cũng đủ để bộ phim của đạo diễn Vương Dĩnh hút sự quan tâm của đông đảo công luận.

Phạm Hằng
Theo TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá