Chuyện diễn viên của "Cuộc chiến chốn thâm cung"

Bộ phim đang được phát sóng trên VTV3 lúc 22 giờ hàng ngày gây được sự chú ý của khán giả không bởi một cuộc chiến thực sự được phơi bày mà còn bởi các diễn viên chính vừa đẹp, vừa "ghê gớm".

Dàn diễn viên có tên tuổi của Trung Quốc và Hồng Công như Lê Tư, Trần Hào, Xa Thi Mạn, Trương Khả Di hội tụ trong 30 tập phim Cuộc chiến chốn thâm cung hoành tráng.

Diễn viên Lê Tư vai Ngọc Doanh
Lê Tư: Sinh ngày 1/10/1971, diễn viên hợp đồng của TVB. Lê Tư đóng vai phụ nhiều hơn vai chính, và rất nổi tiếng trong Doome to Oblivion. Ngoài thành công trong diễn xuất, cô còn thử sức trong lĩnh vực âm nhạc, đã phát hành một vài album.

Lê Tư thích ca hát hơn đóng phim, nhưng năm 2004, cô nhận được giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất trong sự nghiệp diễn xuất.

Nickname của cô là Lychee (quả vải).

Trần Hào: Là nam diễn viên Hồng Công, sinh ngày 16/4/1971. Các vai diễn của anh chủ yếu là phim điện ảnh, gần đây lấn sân sang lĩnh vực truyền hình và đạt được thành công đáng kể, nhất là khi ký hợp đồng với TVB.

Nam diễn viên Trần Hào (giữa) và Lê Tư (phải)
Các bà nội trợ biết đến Trần Hào chính khả năng diễn xuất và ngoại hình hấp dẫn, hiểu biết và gan lì của anh.

Xa Thi Mạn: sinh ngày 28/5/1975, diễn viên hợp đồng của TVB. Năm 1997 cô đoạt ngôi Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Công, đồng thời trở thành diễn viên của đài TVB.

Tin đồn ầm ĩ về cuộc chia tay của Xa Thi Mạn với bạn trai cũng được nhiều người để ý, nhưng cô là nữ diễn viên chuyên đóng các vai trong phim tâm lý xã hội tình cảm lãng mạn.

Trương Khả Di: Sinh ngày 20/3/1970, từng lọt vào top 5 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hồng Công năm 1994, là diễn viên hợp đồng của TVB.

Năm 2003, Trương Khả Di vượt mặt Tuyên Huyên, Xa Thi Mạn và Quách Khả Doanh để giành giải thưởng dành cho nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Theo Tạp chí Truyền hình

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá